Các gói cước mạng cáp quang của FPT cho doanh nghiệp & phòng nét 2018

Trang chủ/Thông tin cần biết/Gói cước cáp quang/Các gói cước mạng cáp quang của FPT cho doanh nghiệp & phòng nét 2018

Lắp đặt mạng internet là việc làm không thể thiếu đối với các công ty, doanh nghiệp. Bên cạnh việc đáp ứng các nhu cầu cơ bản hàng ngày như tìm kiếm thông tin, gửi và nhận email thì internet còn là cầu nối giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn tới những khách hàng tiềm năng và tìm kiếm khách hàng, đối tác mới, giúp mở rộng lĩnh vực kinh doanh.

Gói cước cáp quang FPT cho Doanh nghiệp

Cáp quang tốc độ cao rất cần thiết cho Doanh nghiệp

1. Các gói cước cáp quang FPT cho doanh nghiệp, phòng nét

Quý khách là các công ty, doanh nghiệp, phòng nét đang có nhu cầu lắp đặt mạng internet chất lượng cao để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình thì hãy tham khảo các gói cước của nhà mạng FPT. Với ưu điểm là tốc độ đường truyền nhanh chóng, ổn định, giá thành hợp lý cùng chính sách chăm sóc khách hàng tốt thì FPT là một trong những nhà mạng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay.

xem ngayTìm hiểu ngay lý do Tại sao Cáp quang FPT được đánh giá là dịch vụ Số 1 Việt Nam

Nhà mạng này cung cấp các gói cước cáp quang FPT dành riêng cho nhóm đối tượng khách hàng là các công ty, doanh nghiệp. Cụ thể:

Gói cước cáp quang doanh nghiệp Business:

 • Tốc độ băng thông trong nước (Down/Up): 60Mbps
 • Tốc độ quốc tế tối thiểu: 1.1Mbps
 • Trả trước 6 – 12 tháng: Miễn phí hòa mạng và tặng thêm tháng cước

Gói cáp quang FPT cho doanh nghiệp Play:

 • Tốc độ Download/Upload trong nước: 80Mbps
 • Tốc độ quốc tế tối thiểu: 1.1Mbps
 • Trả trước 6 – 12 tháng: Miễn phí hòa mạng và tặng thêm tháng cước

Gói cáp quang FPT cho doanh nghiệp Silver:

 • Tốc độ băng thông trong (Down/Up): 100Mbps
 • Tốc độ quốc tế tối thiểu là: 1.7Mbps
 • Trả trước 6 – 12 tháng: Miễn phí hòa mạng và tặng thêm tháng cước

Gói cáp quang cho doanh nghiệp Diamon siêu tốc:

 • Tốc độ băng thông trong nước(Down/Up): 150Mbps
 • Tốc độ quốc tế tối thiểu là: 3Mbps
 • Trả trước 6 – 12 tháng: Miễn phí hòa mạng và tặng thêm tháng cước

Còn đối với các phòng nét muốn duy trì hoạt động của mình thì bắt buộc phải đăng ký lắp đặt internet. Đúng như tên gọi của nó thì phòng nét cung cấp mạng internet cho các khách hàng của mình, từ đó thu được lợi nhuận. Do đó muốn giữ chân khách hàng cũng như thu hút nhiều khách hàng mới thì chất lượng đường truyền cáp quang FPT cho phòng nét phải nhanh chóng và ổn định, không xảy ra các hiện tượng giật, lag.

Gói cước cáp quang FPT cho phòng nét Public

 • Tốc độ trong nước: 80Mbps
 • Tốc độ quốc tế tối thiểu: 1.7Mbps
 • Thiết bị Modem cân bằng tải
 • Tặng tháng cước và khuyến mãi nhiều thứ khác khi trả trước

Với các phòng nét và quán Game thì có thể lựa chọn lắp đặt gói cước Fiber Public với tốc độ truy cập internet lên tới 80Mbps, tốc độ cam kết tối thiểu ra quốc tế là 1,1Mbps, đảm bảo chơi game online trong nước cũng như game online nước ngoài rất tốt. Thiết bị Modem được các kỹ sư hàng đầu của FPT Telecom kết hợp với Đại học FPT nghiên cứu độc quyền, giúp đường truyền chịu tải tốt, ổn định hơn, ping thấp hơn, hỗ trợ tối đa khi chơi game.

xem ngayXem ngay Những điều CẦN BIẾT khi đăng ký lắp mạng FPT 2018

Gói cước cáp quang fpt cho phòng nét

Cáp quang FPT là lựa chọn hàng đầu của các phòng nét đông khách

3. Khuyến mãi khi đăng ký lắp đặt cáp quang FPT cho doanh nghiệp, phòng nét

Chúng tôi thường có nhiều ưu đãi lớn khi đăng ký lắp đặt mới cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng lớn như các Doanh nghiệp và cửa hàng kinh doanh internet. Thiết bị Modem Wifi kèm theo cao cấp hơn đối với các khách hàng cá nhân, miễn phí lắp đặt và tất cả các chi phí vật tư trong quá trình lắp đặt, miễn phí quá trình khảo sát và tư vấn, hỗ trợ làm hợp đồng tận nơi, miễn phí địa chỉ IP tĩnh và nhiều hơn nữa tùy từng thời điểm và khu vực. Cụ thể mời bạn xem các chương trình khuyến mãi tại:

– Khuyến mãi tại khu vực Hà Nội

– Khuyến mãi tại khu vực TP HCM

– Khuyến mãi tại khu vực Đà Nẵng

– Tại các tỉnh thành khác

Tổng đài tư vấn lắp đặt cáp quang FPT cho Doanh nghiệp & phòng nét

– Tại TP Hà Nội: 0902 184 277

– Tại TP HCM: 0936 266 607

– Các tỉnh thành khác: (024) 3991 6268

2. Tư vấn lắp đặt cáp quang cho doanh nghiệp & phòng nét

Để có thể lựa chọn gói cước cáp quang FPT cho doanh nghiệp thích hợp nhất thì cần phải xác định được chính xác quy mô và mục đích sử dụng internet của doanh nghiệp đó. Nếu như doanh nghiệp có nhiều thiết bị cần sử dụng internet thường xuyên thì nhất thiết phải đăng ký các gói cáp quang FPT doanh nghiệp.

 • Với các doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp gia đình có số lượng thiết bị cần kết nối internet dao động trong khoảng từ 5-10 người bị thì nên sử dụng gói cước cá nhân F2 với tốc độ 55Mpbs là đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng trong khi lại tiết kiệm được đáng kể chi phí phải bỏ ra hàng tháng.
 • Với các công ty, doanh nghiệp có số lượng thiết bị cần sử dụng internet từ 15-15 người thì nên chọn gói Fiber Business là phù hợp. Hoặc có thể nâng cấp sử dụng gói cước Play tốc độ 80Mbps nếu cần băng thông nhiều hơn
 • Với các doanh nghiệp có số lượng thiết bị cần truy cập internet từ 15-25 người thì gói Fiber Silver chính là sự lựa chọn chính xác nhất để tiết kiệm chi phí, vừa sử dụng đường truyền tốc độ cao, tốc độ truy cập quốc tế vừa phải
 • Với các doanh nghiệp lớn trên 25 người, doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp thường xuyên làm việc với các đối tác nước ngoài nên cân nhắc việc sử dụng gói cước cáp quang cho doanh nghiệp là Diamon, sẽ cho tốc độ mạng cả trong nước và quốc tế cực nhanh.
 • Còn với phòng nét và quán game để lựa chọn được gói cước cáp quang hợp lý cần phải căn cứ vào số lượng máy tính, cấu hình của máy, đối tượng khách hàng hướng đến. Với phòng nét có quy mô từ 15-20 máy nên lựa chọn gói Fiber Public, còn cửa hàng có nhiều máy hơn thì nên lắp đặt nhiều đường truyền cùng lúc. Nếu phục vụ khách hàng chơi game nước ngoài nhiều nên sử dụng gói cước Silver.

Chú ý: Đối với những doanh nghiệp nhỏ nên tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng các gói cước cáp quang giá rẻ cho cá nhân, Click ngay để xem Tất cả các gói cước cáp quang FPT cho Hộ gia đình

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Đăng bởi |Chuyên mục: Gói cước cáp quang|0 Comments
avatar
  Theo dõi  
Notify of