Nhà mạng Vinaphone vừa triển khai gói TK7 dành riêng cho khách hàng thường xuyên sử dụng ứng dụng TikTok để giải trí và làm việc. Với ưu đãi của gói TK7 Vinaphone chắc chắn giúp bạn thoải mái xem những video hot trend trên Tik Tok.

Cước phí cực rẻ chỉ 10.000đ đăng ký gói TK7 VinaPhone, bạn được miễn phí 100% data tốc độ cao truy cập vào ứng dụng TikTok để giải trí suốt cả tuần. Đặc biệt, gói cước được triển khai trên toàn quốc và áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước và trả sau Vinaphone. Vì vậy, bạn có thể kích hoạt gói TK7 Vinaphone bất kỳ lúc nào cần. Còn chần chờ gì mà không theo dõi bài viết dưới đây để biết cách đăng ký gói cước.

Thông tin cần biết về gói TK7 Vinaphone

Tên gói TK7 Vinaphone
Giá cước 10.000đ
Ưu đãi Miễn phí 100% data truy cập ứng dụng TikTok
Thời hạn sử dụng 7 ngày
Đối tượng sử dụng Tất cả thuê bao của Vinaphone đang hoạt động 2 chiều
Gia hạn  Tự động gia hạn

Bật mí cách đăng ký gói TK7 Vinaphone qua SMS

Các tín đồ của TikTok có thể đăng ký gói TK7 qua tin nhắn với cú pháp đơn giản, dễ nhớ. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và soạn tin theo đúng cú pháp dưới đây. Tin nhắn được gửi đến đầu số 1543 hoàn toàn miễn phí.

DATA1 TK7 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là ký hiệu của tên cú pháp, TK7 là tên gói cước và 1543 là đầu số dịch vụ. 

Lưu ý:

  • Bạn chỉ cần là thuê bao sim Vinaphone đang hoạt động 2 chiều là có thể tham gia gói TK7 Vinaphone.
  • Tài khoản chính của bạn cần duy trì tối thiểu là 10.000đ.
Thông tin về gói TK7 Vinaphone

Thông tin về gói TK7 Vinaphone

Ngay sau khi bạn gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS xác nhận đăng ký thành công. Để hệ thống cập nhật ưu đãi, bạn vui lòng tắt nguồn và khởi động lại. Giờ đây, bạn có thể tha hồ giải trí bằng các clip hot nhất trên TikTok mà không phải lo lắng mất kết nối do không có mạng. 

Tuy nhiên, trong quá trình truy cập TikTok, người dùng có thể sẽ phát sinh lưu lượng từ bên thứ 3 như Apple, Facebook, Google,… khi thực hiện thao tác đăng nhập, chọn nhạc,… Do vậy, bạn vẫn có khả năng phát sinh cước cho các truy cập này. Lưu ý, mọi nhu cầu sử dụng Internet ngoài TikTok sẽ tính cước theo quy định 25đ/50KB hoặc trừ vào data của gói cước 4G đang sử dụng. 

Các bạn cũng có thể lựa chọn đăng ký gói D2 Vinaphone cũng có giá 10.000đ nhưng được ưu đãi 2GB tốc độ cao thả ga truy cập mạng.

Cách hủy gói TK7 Vinaphone nhanh nhất

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng ưu đãi của gói TK7 Vinaphone thì nên chủ động hủy gói cước bởi hệ thống sẽ tự động gia hạn và trừ tiền khi hết chu kỳ 7 ngày. Cú pháp hủy rất đơn giản, bạn soạn tin: HUY TK7 gửi 888. Sau khi bạn thực hiện thao tác hủy thành công, bạn sẽ không có data để truy cập vào TikTok.

Trên đây là thông tin chi tiết ưu đãi và cách đăng ký gói ngày TK7 Vinaphone. Hãy nhanh tay tham gia gói TK7 Vinaphone để thả ga lướt TikTok suốt cả tuần trên điện thoại bạn nhé. Chúc bạn đăng ký thành công và có thời gian thư giãn tuyệt vời trên ứng dụng giải trí hấp dẫn TikTok. Xem thêm cách đăng ký 4g vina ngày giá rẻ nếu bạn muốn dùng thêm để chơi game hay truy cập mạng nhé.