Trong số các gói cước cáp quang được chúng tôi đang được triển khai hiện nay, có rất nhiều khách hàng quan tâm đến gói F6 FPT. Vậy gói cước F6 của FPT có đặc điểm gì, tốc độ truy cập mạng là bao nhiêu, cước phí trọn gói hàng tháng như thế nào, những ai nên đăng ký lắp đặt sử dụng gói cước này? Nếu đang có các thắc mắc, băn khoăn này, các bạn hãy theo dõi ngay các thông tin chi tiết về gói cước F6 FPT trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu gói F6 của FPT

Tìm hiểu những thông tin cần biết về gói F6 FPT

Đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng Internet giá rẻ tốc độ cao của đông đảo cá nhân, hộ gia đình hiện nay, nhà cung cấp dịch vụ mạng Internet FPT Telecom đã triển khai hàng loạt các gói cước dành riêng cho nhóm khách hàng cá nhân và hộ gia đình.

Trong số các gói cước dành cho nhóm đối tượng người dùng này, gói F6 FPT nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo khách hàng, vì đây là gói cước cáp quang có tốc độ truy cập mạng 22 Mbps khá ổn trong khi cước phí trọn gói rất rẻ, chỉ 180.000 đồng/tháng. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Gói cước F6 FPT là gói cước gì?

Gói cước FPT F6 là gói cước internet cáp quang được Công ty cổ phần viễn thông FPT đặc biệt tối ưu cho các khách hàng ở ngoại thành Hà Nội và TP HCM, và các tỉnh thành khác trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Gói cước F6 của FPT có tốc độ 22Mbps gần tương đương với gói F5 27Mbps nhưng giá cước rẻ chỉ chưa đến 200.000đ/tháng, gói cước F6 mang sứ mệnh phổ cập internet chất lượng cao đến với những vùng quê Việt Nam, tạo điều kiện cho những gia đình tiếp cận với những tri thức mới trên internet.

2. Thông tin chi tiết về tốc độ, giá cước

  • Tốc độ truy cập mạng của gói F6: 22Mbps
  • Cước phí trọn gói theo tháng: 180.000 đồng/tháng
  • Đường truyền 100% là cáp quang công nghệ AON/Gpon chất lượng cao
  • Chú ý: Phạm vi triển khai gói cước bao gồm các quận ngoại thành Hà Nội và TP HCM, các tỉnh thành khác trên cả nước
  • Nếu bạn không nằm trong khu vực triển khai vui lòng đăng ký gói cước khác

xem ngayClick để Xem TOP 9 gói cước internet FPT được đăng ký lắp đặt nhiều nhất 2018

3. Chương trình khuyến mãi khi đăng ký

Khách hàng nằm trong khu vực triển khai lắp đặt gói cước F6 của FPT khi đăng ký lắp đặt gói cước sẽ nhận được ưu đãi như sau:

  • Miễn phí trang bị Modem Wifi 2 băng tần chất lượng cao
  • Miễn phí chi phí lắp đặt, vật tư kèm theo như dây mạng, Jack cắm..
  • Tặng tháng cước khi khách hàng đăng ký trả trước
XEM KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Liên hệ tư vấn miễn phí

– Tại TP Hà Nội: 0902 184 277
– Tại TP HCM: 0936 266 607
– Các tỉnh thành khác: (024) 3991 6268

Hiện tại, chúng tôi đã triển khai tại Việt Nam dịch vụ truyền hình 4.0 với nhiều tính năng cực kỳ Thông minh đẳng cấp hàng đầu trên Thế Giới, và khi đăng ký kèm gói gói cước F6 của FPT, giá cước cả 2 dịch vụ cáp quang và Truyền hình chỉ có 225.000đ/tháng liên hệ ngay số điện thoại tổng đài (024) 3991 6268 để được tư vấn cụ thể

Gói cước cáp quang F6 FPT chỉ áp dụng tại một số khu vực

Gói cước cáp quang F6 FPT chỉ áp dụng tại một số khu vực

4. Gói F6 FPT phù hợp với nhóm khách hàng nào?

Có cước phí sử dụng trọn gói hàng tháng rẻ, dưới 200.000 đồng/tháng, tốc độ truy cập mạng ở tầm trung bình, gói cước Wifi FPT F6 là lựa chọn phù hợp cho các nhân viên văn phòng độc thân, các bạn sinh viên hay hộ gia đình ít người sử dụng mạng chủ yếu chỉ để chơi game, nghe nhạc, đọc báo lướt web, nghe nhạc…

Với những khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng Internet để sử dụng cho số lượng thiết bị truy cập mạng cùng lúc từ 5 thiết bị trở lên, cũng như yêu cầu tốc độ truy cập mạng tối thiểu là 25Mbps thì gói cước F6 sẽ khó có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Nếu bạn không nằm trong khu vực triển khai của gói cước F6 hoặc cần gói cước có tốc độ cao hơn, bạn có thể tham khảo đăng ký lắp đặt gói F5 FPT tốc độ 27Mbps nhưng giá cước cao hơn gói F6 là không nhiều. Liên hệ tổng đài (024) 3991 6268 để được tư vấn cụ thể.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói mạng F6 của FPT mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng với các thông tin về cước phí hòa mạng, chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký gói F6 cùng những lợi ích khi đăng ký gói cước này, bạn sẽ lựa chọn được gói cước Internet phù hợp nhất.

[kkstarratings]