Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng gia tăng của người tiêu dùng, nhà mạng FPT Telecom đã triển khai gói dịch vụ SOC trên địa bàn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với đối tượng là các cá nhân và hộ gia đình. Kể từ khi ra mắt, gói SOC FPT luôn được đánh giá là gói dịch vụ internet có tốc độ cao nhất tại Việt Nam hiện nay.

Cáp quang siêu tốc rất cần thiết trong cuộc sống

Cáp quang siêu tốc rất cần thiết trong cuộc sống

Sự cần thiết của gói cước siêu tốc độ trong cuộc sống hàng ngay

Khi mà xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng internet của con người cũng ngày càng tăng. Yêu cầu về Internet tốc độ cao cũng tăng dần theo thời gian, điều này được thể hiện qua số lượng người mong muốn sử dụng băng thông rộng cố định ngày càng nhiều hơn. Trong khi đó thì Việt Nam là một trong những quốc gia có số lượng người sử dụng internet nhiều nhất trên thế giới.

Ngoài ra, đi cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, sự tăng trưởng mạnh mẽ của Internet of things đòi hỏi con người phải tạo ra được những gói cước Internet băng thông rộng thì mới đáp ứng được hết mọi nhu cầu sử dụng.

Theo sự chuyển dịch của thời gian thì chúng ta ngày càng thấy rõ sự thay đổi trong phương thức làm việc cũng như giải trí của con người. Nếu như trước đây mọi người thường giao tiếp với nhau thông qua tin nhắn, các văn bản thông thường thì giờ đây, việc học tập, làm việc, giải trí trên các thiết bị thông minh đã không còn là điều xa lạ. Một mạng internet siêu tốc với vai trò cung cấp một đường truyền nhanh, mạnh, giúp kết nối của khách hàng luôn ở trạng thái tốt nhất chính là điều kiện cần và đủ để cho mọi thứ diễn ra suôn sẻ hơn. Do đó mà việc ra đời của gói cước SOC FPT là hết sức cần thiết.

xem ngayTham khảo thêm Tất cả các gói cước FPT HOT nhất hiện nay

Gói cước Sóc FPT siêu tốc 1Gbps nhanh nhất Việt Nam

Gói cước Sóc FPT siêu tốc 1Gbps nhanh nhất Việt Nam

Những ưu điểm vượt trội của gói cước SOC FPT siêu tốc độ 1Gbps

Một trong những điểm gây ấn tượng nhiều nhất đối với khách hàng đó chính là hình ảnh đại diện của chú Sóc. Thông qua hình ảnh này thì nhà mạng FPT muốn mang đến một gói dịch vụ chất lượng cao, tốc độ lớn và thân thiện với người sử dụng. Gói cước này hướng tới cá nhân và hộ gia đình có nhu cầu dùng Internet tốc độ cao, không áp dụng cho các doanh nghiệp.

Thông số kỹ thuật về gói cước SÓC FPT:

  • Tốc độ đường truyền internet 1Gbps
  • Tốc độ cam kết quốc tế: 1Mbps
  • Cước tháng trọn gói: 1.800.000đ
  • Điều kiện áp dụng: chỉ áp dụng cho cá nhân, hộ gia đình
  • Click để xem gói cước rẻ nhất, đó là gói F7 FPT
Xem khuyến mãi

1Gbps (Gigabit/giây) tương đương tốc độ 1000Mbps (hoặc 125MB/giây), điều này đồng nghĩa là với một file có dung lượng 125MB chỉ mất 1 giây để truyền tải mà thôi. Chính vì có tốc độ đường truyền nhanh như vậy nên người sử dụng gói cước SOC có thể thực hiện đồng thời nhiều thao tác khác nhau một cách nhanh chóng trên môi trường internet, tải các dữ liệu có dung lượng lớn mà không mất nhiều thời gian như download một bộ phim chất lượng full HD trong vòng từ 1 đến 2 phút, truy nhập các nội dung video 4K, chơi game trực tuyến, thực tế ảo (VR) hay sử dụng các nền tảng lưu trữ đám mây,…

Với siêu tốc độ 1 Gbps, gói cước FPT SOC giúp cho người dùng có thể trải nghiệm sử dụng internet với tốc độ nhanh gấp 100 lần so với tốc độ truy cập thông thường tại Việt Nam (Theo Akamai thì tốc độ truy cập trung bình tính đến cuối năm 2016 là 8,3Mbps). Với hạ tầng cáp quang và các thiết bị ứng dụng công nghệ vượt trội thì gói cước siêu tốc độ này hoàn toàn đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng, tuy nhiên điều này vẫn còn phải phụ thuộc vào số lượng người truy cập cũng như sự tương thích của các thiết bị.

Những ưu điểm khác

Không những vậy mà gói cước này còn bao gồm cả truyền hình FPT với 03 bộ giải mã HD Box thế hệ mới, VTVcab HD, gói dịch vụ Extra Ðặc sắc, Gói phim truyện SVOD Fim+, SVOD Danet. Ngoài ra, người dùng còn được miễn phí tới 04 phim TVOD/ tháng cho một thuê bao. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm là nhờ có đường truyền lên tới 1Gbps thì việc xem truyền hình sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, thậm chí là bạn còn có cơ hội sử dụng dịch vụ truyền hình 4K trong thời gian không xa.

Đi cùng gói SOC FPT siêu tốc độ, nhà mạng FPT Telecom còn cung cấp cho khách hàng những thiết bị, công nghệ tương ứng như modem, wifi thế hệ mới, thiết lập kết nối cho 18 thiết bị đồng thời cùng dịch vụ hậu mãi vô cùng đặc biệt. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và nhân viên kỹ thuật luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7, giúp quý khách khắc phục mọi sự cố có liên quan đến đường truyền internet.

Với việc đưa ra gói cước SOC thì FPT Telecom đã trở thành nhà cung cấp tiên phong, mở đường cho xu hướng đưa internet tốc độ cao tới người tiêu dùng trong nước, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của người Việt hiện nay, mang lại một môi trường internet tiên tiến, hiện đại tương tự như các nước phát triển trên thế giới.

===>> Tham khảo thêm gói F3 FPT

Với sự hỗ trợ tối đa của nhà mạng thì việc chuyển đổi gói cước sử dụng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử trải nghiệm quá trình sử dụng internet tốc độ cao cho việc học tập, kinh doanh của mình ngay từ hôm nay?

[kkstarratings]