Hi FPT là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho những khách hàng đang sử dụng các dịch vụ của nhà mạng FPT trên cả nước. Ứng dụng có thể chạy trên 3 nền tảng IOS, Android giúp khách hàng có thể chủ động thực hiện các yêu cầu về dịch vụ mọi lúc mọi nơi trên chính thiết bị di động của mình.

Giới thiệu ứng dụng Hi FPT

Ứng dụng Hi FPT phục vụ khách hàng đang dùng dịch vụ mạng internet hoặc truyền hình của đơn vị viễn thông FPT Telecom trong việc báo hỏng sự cố mạng, thanh toán cước trực tuyến, kiểm tra lưu lượng, lịch phát sóng các kênh truyền hình,…

Theo thống kê của hiệp hội Mobile Marketting toàn cầu (MMA) thì người Việt có thói quen dùng smart phone 150 lần/ngày và 43% dân số dùng dịch vụ internet tại nhà (thống kê năm 2015). Đây là con số “biết nói” vì thế FPT Telecom đã quyết định phát triển và cho ra mắt ứng dụng công nghệ qua điện thoại thông minh mang tên Hi FPT để làm cầu nối đơn giản và hiệu quả giữa người dùng và nhà cung cấp FPT.

Ứng dụng Hi FPT Hỗ trợ khách hàng chỉ với vài cú chạm

Hỗ trợ khách hàng chỉ với vài cú chạm

Tính năng nổi bật nhất của ứng dụng Hi FPT phải kể đến là tác vụ “báo hỏng” khi gặp các sự cố về mạng internet và những dịch vụ liên quan. Toàn bộ quy trình sẽ theo vòng tròn khép kín của con người và công nghệ, cập nhật liên tục tới người dùng từ đặt lịch, quá trình xử lý, chỉ định kỹ thuật viên chuyên trách,… thậm chí khách hàng sẽ biết luôn thông tin cơ bản và hình ảnh của nhân viên sẽ đến sửa khi họ dùng ứng dụng báo bảo trì mạng.

 Để tham khảo thêm 4 Cách báo hỏng hỗ trợ kỹ thuật FPT nhánh nhất
Ngoài ra, ứng dụng còn nổi bật với tính năng thanh toán cước dịch vụ online trực tiếp qua app bằng ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng, tra cứu lưu lượng, tìm kiểm điểm thanh toán cước gần nhất, lịch phát sóng chương trình truyền hình,…

Song song với rất nhiều tính năng nổi trội thì Hi FPT còn được phát triển dựa trên 4 tiêu chí quan trọng: hỗ trợ nhành chóng, thủ tục đơn giản, tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin. Theo đó, để sử dụng ứng dụng, quý khách phải đăng nhập bằng chính số điện thoại mà quý khách đăng ký trong hợp đồng để kích hoạt tài khoản FPT Mobi App qua xác thực OTP, sau đó khách hàng dùng mã OTP để truy cập nhằm đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân. Hi FPT chạy trên nền server ảo, tích hợp trên hệ thống điện toán đám mây vì thế có thể tận dụng được tối đa tài nguyên, tiết kiệm nguồn năng lượng, giảm thiểu chi phí và những tác động đến môi trường.

Trải nghiệm ứng dụng, người dùng có thể cảm nhận sự thân thiện ngay từ giao diện được thiết kế đơn giản, đẹp mắt và các thao tác dễ dàng. Đặc biệt phần đánh giá, phản hồi của khách hàng được nhà mạng chú trọng nhằm tăng tương tác trực tiếp với người dùng.

Vì sao bạn nên dùng App Hi FPT?

  • Khi gặp sự cố mạng bạn không biết gọi cho ai hoặc không nhớ số tổng đài FPT, khi đó bạn chỉ cần 1 cú chạm vào Hi FPT là có thể báo sự cố với nhà mạng và ngay lập tức sẽ được hỗ trợ.
  • Tra cứu dung lượng, cước sử dụng internet, truyền hình FPT chính xác.
  • Thanh toán cước trực tuyến dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi ngay trên thiết bị di động mà không cần tới quầy giao dịch.
  • Linh động trong việc quản lý hợp đồng
  • Nhanh chóng tìm được điểm giao dịch FPT gần nhất
  • Cập nhật thường xuyên lịch phát sóng các kênh truyền hình.
Vì sao nên sử dụng Hi FPT

Hi FPT với nhiều ưu điểm vượt trội

Hướng dẫn download và sử dụng

Hi FPT là phần mềm hoàn toàn miễn phí, bạn có thể truy cập vào CH Play (nếu bạn sử dụng điện thoại Android) hoặc App Store (nếu bạn sử dụng iPhone, iPad), gõ Hi FPT vào phần tìm kiếm và tải về.

Hoặc bạn có thể tải tại đây:

Sau khi tải phần mềm về, bạn nhập số điện thoại khi đăng ký lắp mạng internet vào và sẽ ra giao diện chính của ứng dụng, lúc này tùy nhu cầu của bạn là báo hỏng, thanh toán cước, tra điểm giao dịch,… mà click vào mục tương ứng.

Với Hi FPT, người dùng chỉ cần vài thao tác chạm cảm ứng đơn giản, mọi thủ tục, yêu cầu đều được giải quyết nhanh chóng, cách thức và thông tin luôn được đơn giản hóa và minh bạch. Khách hàng sẽ được tận hưởng sự nhanh chóng, thuận tiện khi dùng những dịch vụ cũng như sự hỗ trợ tốt nhất của nhà mạng.

[kkstarratings]