Tất cả về đóng tiền mạng FPT, thanh toán cước FPT

Khi sử dụng một trong những dịch vụ internet và truyền hình FPT thì thanh toán cước mạng hàng tháng là một việc mà bạn phải làm để có thể duy trì sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên trong quá trình thanh toán cũng có những việc mà bạn cần phải chú ý để đóng tiền đúng hạn và đầy đủ theo hóa đơn nhà mạng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn những câu hỏi thường gặp nhất khi thanh toán cước FPT, đóng tiền mạng internet FPT để bạn không cảm thấy bỡ ngỡ trong lần thanh toán đầu tiên nhé.

05 Cách đóng tiền cước cước mạng FPT nhanh chóng

Vào những ngày 6-21 hàng tháng, thu ngân của FPT sẽ tiến hành thu tiền tại nhà. Đôi lúc bạn có việc không thể gặp được thu ngân, nên đâu đó sẽ khiến bạn khó chịu trong việc thanh toán tiền mạng FPT. Chúng tôi đã cung cấp thêm các giải pháp để khách hàng chủ động hơn trong việc thanh toán cước mạng internet. Bạn có thể lựa chọn cách phù hợp cho mình nhé

1. Thanh toán cước internet FPT online tại https://member.fpt.vn

Tại member.fpt.vn khách hàng không những có thể trả tiền cước phí dịch vụ mà còn có thể xem được nhiều thông tin khác:

  • Thanh toán cước
  • Xem thông tin hợp đồng
  • Xem gói cước sử dụng
  • Xuất hóa đơn Online
  • Gia hạn sử dụng dịch vụ

Để thanh toán cước mạng FPT trực tuyến, trước hết bạn truy cập vào https://member.fpt.vn sau đó đăng nhập với User/Pass do FPT cung cấp. Trường hợp bạn không nhớ tên đăng nhập như thế nào, bạn vui lòng gọi tới Tổng đài FPT 1900.6600 để được hỗ trợ cụ thể

thanh toán cước internet fpt online

Thanh toán cước internet FPT online

  Click ngay Để Đánh Giá & Góp Ý Chất Lượng Dịch Vụ Của FPT Tại Đây

2. Đóng tiền mạng FPT qua ATM

Khách hàng chỉ cần thẻ ATM của bất kỳ ngân hàng nào và kích hoạt internet banking là có thể thanh toán tiền cước mạng cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi.

Để thanh toán cước mạng FPT qua ATM bạn có thể tới các cây ATM gần nhất và chọn mục thanh toán hóa đơn là được.

Hoặc bạn đăng nhập vào internet Banking (qua web hoặc App) của ngân hàng bạn đang dùng -> sau đó chọn thanh toán hóa đơn trả sau -> chọn thanh toán cước FPT. Rồi nhập số Hợp đồng cung cấp dịch vụ và tiến hành trả tiền.

Chú ý: Số hợp đồng bạn có thể xem tại hóa đơn cước hàng tháng, hoặc liên hệ Tổng đài 1900.6600 để biết

3. Thanh toán tại điểm thu cước FPT

Tại tất cả các địa chỉ văn phòng giao dịch của FPT Telecom, các chi nhánh FPT Shop trên toàn quốc, bạn đều có thể thanh toán cước phí. Đây là hình thức thanh toán phổ thông và khá nhiều khách hàng lựa chọn.

Vậy địa điểm đóng tiền mạng FPT ở đâu? Hãy click ngay để xem Địa chỉ FPT hoặc địa chỉ FPT Shop

  Click ngay Để Đánh Giá & Góp Ý Chất Lượng Dịch Vụ Của FPT Tại Đây

4. Thanh toán cước mạng internet FPT bằng App Hi FPT

Một lựa chọn vô cùng nhanh chóng khác để khách hàng đóng tiền mạng internet đó là qua ứng dụng Hi FPT. Ứng dụng Hi FPT không những giúp khách hàng trả tiền cước phí dịch vụ mà còn có nhiều tính năng khác như: kiểm tra gói cước, đổi mật khẩu wifi, tìm các địa chỉ chi nhánh…

Tìm hiểu về ứng dụng và tải ứng dụng bằng cách Click vào đây: Hi FPT

5. Thanh toán qua ví điện tử Payoo, Momo

Ví điện tử giờ đây đã rất phổ biến tại Việt Nam, vì sự tiện lợi khi thanh toán các dịch vụ online. FPT Telecom đã liên kết với rất nhiều dịch vụ Ví điện tử lớn nhất Việt Nam như: MoMo, Payoo… Ngoài việc thanh toán cước dịch vụ của FPT, bạn có thể đặt vé xem phim, mua thẻ điện thoại, trả tiền điện nước,… tại các ví điện tử này.

Bạn nên sử dụng dịch vụ ví của MoMo, vì đây là dịch vụ nổi tiếng và uy tín nhất hiện nay. Nếu bạn chưa sử dụng MoMo hãy đăng ký ngay, FPT Telecom có mã khuyến mãi tặng 100.000đ cho khách hàng đăng ký MoMo qua mã giới thiệu của của chúng tôi.

Link tải MoMo:

Xem hướng dẫn cài đặt MoMo:

Thanh toán cước FPT qua Momo

Sau khi thực hiện cài đặt và đăng ký tài khoản MoMo bạn vào mục Khuyến Mãi trên ứng dụng sau đó nhập mã khuyến mãi 0936266607 vào như hình, sau khi nhập mã khuyến mãi xong và thanh toán cước, bạn sẽ được tặng 100.000đ vào tài khoản:

Thanh toán cước FPT qua Momo

Đóng tiền mạng FPT, thanh toán cước FPT chú ý gì?

Câu hỏi 1: Nhân viên nhà mạng FPT thu tiền cước vào ngày nào trong tháng?

Trả lời: Nhân viên nhà mạng sẽ tiến hành thu cước tại địa chỉ mà khách hàng đăng ký lắp đặt mạng từ ngày 1 tới ngày 16 hàng tháng và sẽ thu tiền cước khách hàng sử dụng của tháng trước đó mà không có ngày cụ thể.

Đối với những khách hàng nộp tiền cước bằng các hình thức khác cũng cần nộp trong khoảng thời gian này. Nếu quá hạn thì hệ thống sẽ tự động khóa mạng của bạn lại và bạn chỉ truy cập được internet khi đóng tiền cước đầy đủ.

Thanh toán tiền cước mạng FPT

Thanh toán tiền cước mạng FPT

Câu hỏi 2: Nếu muốn kiểm tra số tiền cần thanh toán của các gói cước Internet và truyền hình FPT thì có thể xem ở đâu?

Trả lời: Quý khách có thể tải ứng dụng Hi FPT để có thể xem được các thông tin có liên quan đến gói cước mà mình đang sử dụng, trong đó có tiền cước phải thanh toán hàng tháng. Ngoài ra, quý khách còn có thể gọi điện thoại tới tổng đài FPT là 19006600 để được giải đáp cụ thể.

Câu hỏi 3: Trong trường hợp bị khóa cước thì có cách nào để truy cập mạng ngay khi không có thời gian ra ngoài hoặc thanh toán trực tuyến?

Trả lời: Đối với những trường hợp không thanh toán tiền cước mạng đúng thời hạn và bị hệ thống khóa mạng tự động thì nhà mạng FPT cho phép khách hàng gia hạn để tiếp tục truy cập mạng bình thường trong thời gian 24h. Với lần đầu tiên, quý khách sẽ được gia hạn miễn phí còn những lần gia hạn sau, quý khách sẽ phải chịu phí 25.000 đồng/1 lần gia hạn. Quý khách chỉ được gia hạn tối đa 3 lần và tiền phí gia hạn sẽ được cộng vào tiền cước mạng.

Thanh toán tiền cước mạng FPT và những câu hỏi thường gặp

Thanh toán tiền cước mạng FPT và những câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 4: Tôi muốn chuyển đổi hình thức thanh toán tiền cước hàng tháng có được không?

Trả lời: Được, quý khách có thể thay đổi hình thức thanh toán bằng cách đến các trung tâm giao dịch của nhà mạng FPT hoặc thực hiện bằng cách truy cập vào địa chỉ member.fpt.vn, khi đó thì quý khách sẽ không phải chịu tiền phí thu tại nhà vào hóa đơn tiền cước tiếp theo nữa.

Câu hỏi 5: Tại sao khi nợ một tháng tiền cước là đã bị khóa mạng và không sử dụng được nữa nhưng sau một vài tháng tiếp theo khi thanh toán tiền cước lại trở thành nợ 2 tháng?

Trả lời: Quý khách khi sử dụng hết một tháng tiền cước thì mới phải đóng tiền cước Internet. Thời hạn thu cước là hết ngày 16 tháng sau, do đó khi bị khóa mạng thì quý khách đã sử dụng internet được 1 tháng và 15 ngày của tháng sau.

Do tiền cước internet sẽ được làm tròn gói 1 tháng cho nên khi bị khóa mạng mà quý khách không tiến hành thanh toán ngay thì những ngày tiếp theo của tháng đó, mặc dù quý khách không sử dụng internet vẫn bị tính tiền cước tới hết tháng. Sau 2 tháng quý khách hàng không đóng tiền cước thì nhà mạng sẽ khóa hợp đồng và không tính tiền cước nữa cho nên khi quý khách thanh toán sẽ phải trả đủ 2 tháng tiền nợ cước.

Chuyên mục: Hướng dẫn|Tags: |

About the Author:

Tôi là Dương Bình An, tôi đã làm việc tại FPT Telecom 10 năm. Hiện tại, tôi là tác giả phát triển nội dung trên King FPT (kingfpt.com). Thông tin của tôi tại đây: https://about.me/binhankingfpt
1 2 votes
Article Rating
guest
80 Comments
oldest
newest most voted
Inline Feedbacks
View all comments
Khánh
Khánh
2 years ago

Thanh toán cước FPT bị nhằm quá hợp đồng của người khác. Nhưng thanh toán bằng internet banking có hoàn lại tiền đưocj ko

huyduong
Admin
2 years ago
Reply to  Khánh

Bạn vui lòng liên hệ tới số điện thoại tổng đài 19006600 để được hỗ trợ về trường hợp này
Xin cảm ơn!

Thảo
Thảo
2 years ago

Hợp đồng mạng mình đang dùng là của người ở cũ để lại. Hiện k còn bất kì giấy tờ nào liên quan nữa. Khi chủ cũ chuyển đi thì còn 3 tháng chủ cũ đã đóng tiền. Giờ hết 3 tháng thì mình phải ra cơ sở của fpt đóng tiền hay sẽ có nv qua thu? Và thu theo tháng hay theo hợp đồng cũ?

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai
2 years ago
Reply to  Thảo

Chào bạn!
Bên FPT sẽ có nv qua tận nhà thu cước của mình nhé. Hoặc bạn có thể liên hệ 19006600 để cập nhật thêm SĐT của bạn trên HĐ nhé.
Xin cảm ơn!

tạ thị thắm
tạ thị thắm
2 years ago
Reply to  Thanh Mai

h nay 16/7 rùi mà ko thấy ai qua thu tiền mạng vậy?

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai
2 years ago

Chào bạn!
Phiền bạn liên hệ lại tổng đài 19006600 máy lẻ 0 để được hỗ trợ nhé.
Xin cảm ơn!

Trần hằng
Trần hằng
1 year ago
Reply to  Thanh Mai

mình thanh toán qua momo dc chứ ạ

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai
1 year ago
Reply to  Trần hằng

Chào bạn!
Khi bạn đang sử dụng dịch vụ bạn có thể thanh toán qua momo bình thường nhé.
Xin cảm ơn!

Anh Huong
Anh Huong
2 years ago

Mình muốn chuyển từ đóng hàng tháng sang đóng cả năm thì có gì khác không ạ.

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai
2 years ago
Reply to  Anh Huong

Chào bạn!
Hiện tại bên mình đang có ưu đãi cho khách hàng thanh toán 12 tháng sẽ được tặng 2 tháng.
Bạn có thể đóng phí tại các địa điểm giao dịch của FPT TELECOM ở các khu vực ở Hà Nội hoặc liên hệ lên tổng đài 19006600 để đăng ký và cho nhân viên thu tại nhà.
Xin cảm ơn!

Hien nguyen
Hien nguyen
1 year ago
Reply to  Thanh Mai

Đóng cước online 6 tháng có được tặng 1 tháng không

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai
1 year ago
Reply to  Hien nguyen

Chào bạn!
Đóng 6T sẽ có KM tặng 1 tháng bạn nhé.
Xin cảm ơn!

Hương
Hương
2 years ago

Tại sao e đóng tiền muộn và vừa mới đóng rồi nhưng sau 30p vẫn chưa được mở khoá để sử dụng mạng ạ

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai
2 years ago
Reply to  Hương

Chào bạn!
Rất xin lỗi bạn về sự cố trên. Bạn có thể liên hệ 19006600 ấn máy lẻ 0 để nhận được hỗ trợ.
Xin cảm ơn!

Chj
Chj
2 years ago

Sao em dùng gói cước chung là internet+truyền hình cap thì sao tiền 6 tháng lại đến 2tr178 mà nghe nói1 tháng chỉ có hơn 200k

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai
2 years ago
Reply to  Chj

Chào bạn!
Bạn có thể liên hệ lên tổng đài 19006600 để nhận được hỗ trợ bạn nhé.
Xin cảm ơn!

Hồ thị bảo trâm
Hồ thị bảo trâm
2 years ago

Mình hết 7 tháng khuyến mãi và tháng tiếp theo là tự mình đi đóng hay sao ạ

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai
2 years ago

Chào bạn!
Bạn liên hệ 19006600 để báo nv hỗ trợ nhé.
Xin cảm ơn!

Quyen
Quyen
2 years ago

Mình muốn đóng cước internet 1 năm qu ví điện tử momo hoặc internet banking thì có được không?

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai
2 years ago
Reply to  Quyen

Chào bạn!
Bạn vui lòng đăng ký lên tổng đài 19006600 để in ra hóa đơn 12T. Sau đó thao tác thanh toán nhập số hợp đồng qua momo hoặc banking để thanh toán.
Xin cảm ơn!

Nguyễn thi ha
Nguyễn thi ha
2 years ago

E đang đóng 6 tháng’, hết thời hạn 6 tháng rồi e muốn đóng 6 tháng tiếp theo ntnao

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai
2 years ago

Chào bạn!
Bạn đóng 6T sẽ được tặng 1 tháng nhé.
Xin cảm ơn.

Uyên
Uyên
2 years ago

Cho em hỏi nếu tháng trước chưa đóng tiền wifi do không dùng , tháng sau dùng lại thi có đoàn tháng trước nữa không ạ

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai
2 years ago
Reply to  Uyên

Chào bạn!
Xin lỗi bạn về sự cố trên. Phiền bạn liên hệ 19006600 để được hỗ trợ.
Xin cảm ơn!

Nguyenmai
Nguyenmai
2 years ago

Cho hỏi hết tháng rồi sao chã thấy ai tới thu gọi đi gọi lại nói vâng chả thấy ai tới còn căt mạng nữa là sao?? :))

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai
2 years ago
Reply to  Nguyenmai

Chào bạn!
Xin lỗi bạn về sự cố trên. Phiền bạn liên hệ lại tổng đài 19006600 máy lẻ 0 để được hỗ trợ nhé.
Xin cảm ơn!

Nguyễn Văn Thế
Nguyễn Văn Thế
2 years ago

Hiện nay FPT có chương trình khuyến mại cho khách hàng: Khách hàng nộp tiền cước trước 6 tháng thì được sử dụng khuyến mại thêm 2 tháng có đúng ko? Nếu đúng thì chương trình KM này được áp dụng từ ngày nào đến ngày nào thì hết KM. Xin cảm ơn.

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai
2 years ago

Chào bạn!
Bạn có thể để lại sđt hoặc liên hệ hotline 0902.184.277 để được tư vấn cụ thể nhé.
Xin cảm ơn!

Tran Thi Kim Lien
Tran Thi Kim Lien
2 years ago

tôi đã đóng cước rồi nhưng sao vẫn chưa thấy mạng hoạt động

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai
1 year ago

Chào bạn!
Nếu cần hỗ trợ thì bạn có thể liên hệ tổng đài 19006600 để nhận được hỗ trợ.
Xin cảm ơn!

Tran Thi Kim Lien
Tran Thi Kim Lien
2 years ago

tôi đã đóng tiền rối sao không thấy mạng hoạt động

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai
1 year ago

Chào bạn!
Nếu cần hỗ trợ thì bạn có thể liên hệ tổng đài 19006600 để nhận được hỗ trợ.
Xin cảm ơn!

Thùy Dung
Thùy Dung
1 year ago

Không biết nhân viên đến nhà thu bao nhiêu lần thì sẽ bị khóa mạng nhỉ? Hôm đó nhân viên đi thu nhưng không có bố mẹ ở nhà nên không có tiền để thanh toán và hẹn ngày mai vậy mà ngay ngày mai bị khóa mạng, tôi nghĩ rằng nên vào thu khoảng 1 – 2 lần hoặc nhân viên bảo gia đình phải đến chi nhanh fpt để thanh toán. Vậy mà nhân viên bảo ngày mai sẽ quay lại =)))))

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai
1 year ago
Reply to  Thùy Dung

Chào bạn!
Nếu cần hỗ trợ thì bạn có thể liên hệ tổng đài 19006600 để nhận được hỗ trợ.
Xin cảm ơn!

Thảo Ngọc
Thảo Ngọc
1 year ago

Sử dụng nhiều GB thì con tăng tiền ko .

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai
1 year ago
Reply to  Thảo Ngọc

Chào bạn!
Đây là gói cước trọn gói nên không phát sinh lưu lượng bạn nhé.
Xin cảm ơn!

Phát
Phát
1 year ago

Mình có đăng kí gói cáp+wifi 6 tháng tặng 2 tháng hết hạn tắt cáp nhưng chưa cắt wifi thông báo màng hình đóng tiền cáp mà lại ko thấy nhân viên tới thu tiền làm ăn gì chán thế trong khi nhà luôn có người từ sáng tới tối

Moo
Moo
1 year ago

Cho em hỏi là em đóng phí mạng 6 tháng liên tiếp được tặng thêm một tháng, giờ chưa hết dịch vụ này nhưng em muốn chuyển từ gói cước 6 tháng đó thành đóng phí riêng lẻ từng tháng thì mình có lấy lại được tiền đóng phí cũ không ạ

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai
1 year ago
Reply to  Moo

Chào bạn!
Phiền bạn liên hệ lại 19006600 máy lẻ 0 để được hỗ trợ kịp thời.
Xin cảm ơn!

Hang
Hang
1 year ago

Hiện tại thanh toán cước của FPT trước 1 năm có khuyến mại gì không ạ

Tường vi
Tường vi
1 year ago

E napj qua agribank vaf muốn kt xem mònh đã nạp đúng chưa phải làm thế nào ạ

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai
1 year ago
Reply to  Tường vi

Chào bạn!
Bạn có thể liên hệ 19006600 để nhân viên kiểm tra giao dịch tiền thanh toán cước đã thành công chưa.
Xin cảm ơn!

Thu Hà
Thu Hà
1 year ago

Làm ơn cho hỏi fpt không còn hình thức thu phí internet tại nhà nữa ạ

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai
1 year ago
Reply to  Thu Hà

Chào bạn!
Bên mình vẫn có thu hộ tại nhà. Bạn cần đk có thể liên hệ 19006600 giúp mình nhé.
XIn cảm ơn!

Hoàng
Hoàng
1 year ago

Thanh toán gói cước để gia hạn cước ở đâu ạ

Huy
Huy
1 year ago

Cho mình hỏi, nếu mình mình thanh toán trước 6 tháng thì có đc hỗ trợ j không tks ad

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai
1 year ago
Reply to  Huy

Chào bạn!
Khi thanh toán 6T bạn sẽ được tặng 1 tháng vào thứ 7.
Xin cảm ơn!

Cao quyền linh
Cao quyền linh
1 year ago

Khi đóng tiền mạng nợ 2 tháng xong thì có truy cập internet bình thường nữa không hay phải đóng cước của tháng sau mới được dùng vậy

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai
1 year ago

Chào bạn!
Bạn vui lòng liên hệ 19006600 để nhận được hỗ trợ kịp thời nhé.
Xin cảm ơn!

Mạn
Mạn
1 year ago

Mình đóng tiền mạng qua thẻ tín dụng và nó báo là hệ thống đang nâng cấp …

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai
1 year ago
Reply to  Mạn

Chào bạn!
Bạn vui lòng liên hệ 19006600 để nhận được hỗ trợ kịp thời nhé.
Xin cảm ơn!

Oanh
Oanh
1 year ago

Tôi có đăng ký gói cước internet và truyền hình. HĐ hết hạn và tôi nhận được thông báo thanh toán cho kỳ hạn mới. Tuy nhiên, với kỳ hạng mới, tôi chỉ có nhu cầu sử dụng internet thì chỉ thanh toán gói internet được không? Tôi không thanh toán gói truyền hình và làm sao để tất toán gói truyền hình.Cảm ơn ạ

Hải My
Hải My
1 year ago

Vd giờ em tới tận nơi để đóng tiền mạng thì chỉ cần đọc địa chỉ nhà ra thôi hay sao ạ

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai
1 year ago
Reply to  Hải My

Chào bạn!
Bạn cần hỗ trợ thêm thông tin có thể liên hệ 19006600.
Xin cảm ơn!

Hải My
Hải My
1 year ago

Nếu em đến để đóng tiền thì chỉ cần đọc địa chỉ nhà thôi hay sao ạ

Huy
Huy
1 year ago

Tháng này mình chưa thanh toán cước wifi tại sao lại chưa bị khoá mà vẫn dùng được

Dương
Dương
1 year ago

Quyền hạn của nhân viên thu cước là cụ thể đến mức độ nào vậy

Dương
Dương
1 year ago

Quyền hạn tối đa của nhân viên thu cước là những gì vậy

Đào Hải Yến
Đào Hải Yến
1 year ago

Tôi muốn đóng cước cả năm thì đóng bao nhiêu ? Đóng cả năm có được ưu đãi không?

Hân
Hân
1 year ago

Cho mình hỏi mình vào thuê trọ, thì chủ của wifi phòng mình đã k ở đây nữa và lúc đó mình đóng tiền wifi là 6 tháng 180000. Vậy cho mình hỏi sau 6 tháng đó thì có nhân viên tới chỗ mình thu tiền hay là sao ạ? Và mình tra theo mã hợp đồng trên modern wifi trên hệ thống thì nhận dc là mã k đúng, vậy nếu đóng tiền thì làm sao mình biết được chủ tài khoản và số hợp đồng ạ?

Hoang
Hoang
1 year ago

Làm sao để nhân viên đến thu cước tại nhà ạ?

Nghia
Nghia
1 year ago

Tại sao lúc trước tại fpt shop có thu tiền dịch vụ internet 6 tháng sao nay lại không thu được phải qua fpt telecom. Quá phức tạp

Pham Nghi
Pham Nghi
1 year ago

Đầu tháng ngày 3/2/2020 mới đóng tiền cước qua dịch vụ internet banking tới 11/2,12/2 nhắn tin đòi tiền nợ cước. Mình tưởng bên fpt nhầm nên cũng cũng chưa quan tâm đến khi nhân viên gọi điện thông báo nợ cước mới giậy mình mọi tháng mình chuyển bình sao tháng này lại vậy. Kiểm tra lại tiền trên tài khoản thấy bị trừ tiền, qua ngân hàng đối soát đem giấy đến trung tâm fpt để kiểm tra nói không nhận được tiền cho hia hạn thêm 48 h. Sáng nay là cắt luôn. Hỏi trung tâm FPT làm ăn kiểu gì vậy

Lê minh Dương
Lê minh Dương
1 year ago

Khi tôi thanh toán trọn gói 1 năm cước đầu tiên thì đươc khuyến mại 2 tháng cước không phải đóng phí. Sau khi hết thời gian 1 năm cước phí + 2 tháng khuyến mãi không mất phí thì tôi tiếp tục sử dụng gói cước đó. Nhưng tôi muốn đóng tiền phí trọn gói cả 1 năm luôn. Vậy tôi có được khuyến mãi thêm tháng cước không mất phí như lần đầu không. Tôi xin cảm ơn.

Phùng Văn Vượng
Phùng Văn Vượng
1 year ago

Tại thời điểm này thanh toán trước 6 tháng thuê bao Internet thì được khuyến mãi ra sao?

Quang nguyen
Quang nguyen
1 year ago

Cho mình hỏi đkí gói 6 tháng từ 10/9 thì mình bắt đầu gia hạn là tháng 3 hay tháng 4 ạ

Thanh
Thanh
1 year ago

Đóng tiền cước tháng là sử dụng trước 1 tháng thì đóng hay đóng tiền trước mới sử dụng được ạ

Lam Anh
Lam Anh
1 year ago

Cách chuyển đổi hình thức thanh toán tiền cước hàng tháng từ nhân viên qua thu sang thanh toán Online như thế nào, mình có vào website member.fpt.vn nhưng không biết làm thế nào tiếp theo

Hồng
Hồng
1 year ago

Cho em hỏi tiền mạng tháng này sẽ được thu vào thời điểm nào ạ? Vào đầu tháng này hay đầu tháng sau ạ?

Linh
Linh
1 year ago

Cho em hỏi nhà em tiền mạng tháng 4 sao lại cuối tháng 5 mới thu ạ?

Quân
Quân
1 year ago

Nay mình đóng tiền trước cho nhà mạng rồi nà sao xem trên ứng dụng hi fpt chưa thấy thông báo hiện lên là đã đóng rồi nhể

Hùng
Hùng
1 year ago

Mình muốn liên hệ đồng tiền

Trịnh Thị Hương
Trịnh Thị Hương
9 months ago

Em mới lắp đặt wifi fpt được 6 tháng (trả trước 6 tháng), và giờ tới kỳ đóng lần 2, vậy làm thế nào để có nhân viên tới thu tại nhà

Kim huyền
Kim huyền
9 months ago

Tôi đang đóng cước net hàng tháng , giờ muốn chuyển đóng 1 lần 6 tháng có được tặng thêm 1 tháng ko nếu có thì đóng ở đâu ạ . Tôi ở quận 10

Nguyễn xuân hùng
Nguyễn xuân hùng
4 months ago

T có dỳng mạng internet của fpt,mà tháng náo cũng đóng đều,mà trể 1 nfayf là cắt mạng,vậy tại sao trước tết t phải đóng 2 tháng,giờ gửi thông tin đóng tiếp,

Thuy
Thuy
4 months ago

Sao em đăng kí gói mạng +truyền hình là 230k 1 tháng vậy mà tháng nào nhân viên cũng thu 246.500 là sao vậy ạ? rất mong được giải đáp ạ

Last edited 4 months ago by Thuy
Nguyễn Ngọc Thanh
Nguyễn Ngọc Thanh
1 month ago

tại sao đến hạn hợp đồng không thông báo trước nhưng đến lúc thu tiền thì báo đã quá hạn và phải đóng phí phát sinh 0911714423

Phương Lan
Phương Lan
1 month ago

Thanh toán qua Momo nên không có hoá đơn thông báo thu tiền điện, em cũng không phải chính chủ đăng kí, cũng không có uỷ quyền, thì làm thế nào để huỷ dịch vụ được ạ