Tất cả về đóng tiền mạng FPT, thanh toán cước FPT

Khi sử dụng một trong những dịch vụ internet và truyền hình FPT thì thanh toán cước mạng hàng tháng là một việc mà bạn phải làm để có thể duy trì sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên trong quá trình thanh toán cũng có những việc mà bạn cần phải chú ý để đóng tiền đúng hạn và đầy đủ theo hóa đơn nhà mạng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn những câu hỏi thường gặp nhất khi thanh toán cước FPT, đóng tiền mạng internet FPT để bạn không cảm thấy bỡ ngỡ trong lần thanh toán đầu tiên nhé.

05 Cách đóng tiền cước cước mạng FPT nhanh chóng

Vào những ngày 6-21 hàng tháng, thu ngân của FPT sẽ tiến hành thu tiền tại nhà. Đôi lúc bạn có việc không thể gặp được thu ngân, nên đâu đó sẽ khiến bạn khó chịu trong việc thanh toán tiền mạng FPT. Chúng tôi đã cung cấp thêm các giải pháp để khách hàng chủ động hơn trong việc thanh toán cước mạng internet. Bạn có thể lựa chọn cách phù hợp cho mình nhé

1. Thanh toán cước internet FPT online tại https://member.fpt.vn

Tại member.fpt.vn khách hàng không những có thể trả tiền cước phí dịch vụ mà còn có thể xem được nhiều thông tin khác:

  • Thanh toán cước
  • Xem thông tin hợp đồng
  • Xem gói cước sử dụng
  • Xuất hóa đơn Online
  • Gia hạn sử dụng dịch vụ

Để thanh toán cước mạng FPT trực tuyến, trước hết bạn truy cập vào https://member.fpt.vn sau đó đăng nhập với User/Pass do FPT cung cấp. Trường hợp bạn không nhớ tên đăng nhập như thế nào, bạn vui lòng gọi tới Tổng đài FPT 1900.6600 để được hỗ trợ cụ thể

thanh toán cước internet fpt online

Thanh toán cước internet FPT online

2. Đóng tiền mạng FPT qua ATM

Khách hàng chỉ cần thẻ ATM của bất kỳ ngân hàng nào và kích hoạt internet banking là có thể thanh toán tiền cước mạng cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi.

Để thanh toán cước mạng FPT qua ATM bạn có thể tới các cây ATM gần nhất và chọn mục thanh toán hóa đơn là được.

Hoặc bạn đăng nhập vào internet Banking (qua web hoặc App) của ngân hàng bạn đang dùng -> sau đó chọn thanh toán hóa đơn trả sau -> chọn thanh toán cước FPT. Rồi nhập số Hợp đồng cung cấp dịch vụ và tiến hành trả tiền.

Chú ý: Số hợp đồng bạn có thể xem tại hóa đơn cước hàng tháng, hoặc liên hệ Tổng đài 1900.6600 để biết

3. Thanh toán tại điểm thu cước FPT

Tại tất cả các địa chỉ văn phòng giao dịch của FPT Telecom, các chi nhánh FPT Shop trên toàn quốc, bạn đều có thể thanh toán cước phí. Đây là hình thức thanh toán phổ thông và khá nhiều khách hàng lựa chọn.

Vậy địa điểm đóng tiền mạng FPT ở đâu? Hãy click ngay để xem Địa chỉ FPT hoặc địa chỉ FPT Shop

4. Thanh toán cước mạng internet FPT bằng App Hi FPT

Một lựa chọn vô cùng nhanh chóng khác để khách hàng đóng tiền mạng internet đó là qua ứng dụng Hi FPT. Ứng dụng Hi FPT không những giúp khách hàng trả tiền cước phí dịch vụ mà còn có nhiều tính năng khác như: kiểm tra gói cước, đổi mật khẩu wifi, tìm các địa chỉ chi nhánh…

Tìm hiểu về ứng dụng và tải ứng dụng bằng cách Click vào đây: Hi FPT

5. Thanh toán qua ví điện tử Payoo, Momo

Ví điện tử giờ đây đã rất phổ biến tại Việt Nam, vì sự tiện lợi khi thanh toán các dịch vụ online. FPT Telecom đã liên kết với rất nhiều dịch vụ Ví điện tử lớn nhất Việt Nam như: MoMo, Payoo… Ngoài việc thanh toán cước dịch vụ của FPT, bạn có thể đặt vé xem phim, mua thẻ điện thoại, trả tiền điện nước,… tại các ví điện tử này.

Bạn nên sử dụng dịch vụ ví của MoMo, vì đây là dịch vụ nổi tiếng và uy tín nhất hiện nay. Nếu bạn chưa sử dụng MoMo hãy đăng ký ngay, FPT Telecom có mã khuyến mãi tặng 100.000đ cho khách hàng đăng ký MoMo qua mã giới thiệu của của chúng tôi.

Link tải MoMo:

Xem hướng dẫn cài đặt MoMo:

Thanh toán cước FPT qua Momo

Sau khi thực hiện cài đặt và đăng ký tài khoản MoMo bạn vào mục Khuyến Mãi trên ứng dụng sau đó nhập mã khuyến mãi 0936266607 vào như hình, sau khi nhập mã khuyến mãi xong và thanh toán cước, bạn sẽ được tặng 100.000đ vào tài khoản:

Thanh toán cước FPT qua Momo

Đóng tiền mạng FPT, thanh toán cước FPT chú ý gì?

Câu hỏi 1: Nhân viên nhà mạng FPT thu tiền cước vào ngày nào trong tháng?

Trả lời: Nhân viên nhà mạng sẽ tiến hành thu cước tại địa chỉ mà khách hàng đăng ký lắp đặt mạng từ ngày 1 tới ngày 16 hàng tháng và sẽ thu tiền cước khách hàng sử dụng của tháng trước đó mà không có ngày cụ thể.

Đối với những khách hàng nộp tiền cước bằng các hình thức khác cũng cần nộp trong khoảng thời gian này. Nếu quá hạn thì hệ thống sẽ tự động khóa mạng của bạn lại và bạn chỉ truy cập được internet khi đóng tiền cước đầy đủ.

Thanh toán tiền cước mạng FPT

Thanh toán tiền cước mạng FPT

Câu hỏi 2: Nếu muốn kiểm tra số tiền cần thanh toán của các gói cước Internet và truyền hình FPT thì có thể xem ở đâu?

Trả lời: Quý khách có thể tải ứng dụng Hi FPT để có thể xem được các thông tin có liên quan đến gói cước mà mình đang sử dụng, trong đó có tiền cước phải thanh toán hàng tháng. Ngoài ra, quý khách còn có thể gọi điện thoại tới tổng đài FPT là 19006600 để được giải đáp cụ thể.

Câu hỏi 3: Trong trường hợp bị khóa cước thì có cách nào để truy cập mạng ngay khi không có thời gian ra ngoài hoặc thanh toán trực tuyến?

Trả lời: Đối với những trường hợp không thanh toán tiền cước mạng đúng thời hạn và bị hệ thống khóa mạng tự động thì nhà mạng FPT cho phép khách hàng gia hạn để tiếp tục truy cập mạng bình thường trong thời gian 24h. Với lần đầu tiên, quý khách sẽ được gia hạn miễn phí còn những lần gia hạn sau, quý khách sẽ phải chịu phí 25.000 đồng/1 lần gia hạn. Quý khách chỉ được gia hạn tối đa 3 lần và tiền phí gia hạn sẽ được cộng vào tiền cước mạng.

Thanh toán tiền cước mạng FPT và những câu hỏi thường gặp

Thanh toán tiền cước mạng FPT và những câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 4: Tôi muốn chuyển đổi hình thức thanh toán tiền cước hàng tháng có được không?

Trả lời: Được, quý khách có thể thay đổi hình thức thanh toán bằng cách đến các trung tâm giao dịch của nhà mạng FPT hoặc thực hiện bằng cách truy cập vào địa chỉ member.fpt.vn, khi đó thì quý khách sẽ không phải chịu tiền phí thu tại nhà vào hóa đơn tiền cước tiếp theo nữa.

Câu hỏi 5: Tại sao khi nợ một tháng tiền cước là đã bị khóa mạng và không sử dụng được nữa nhưng sau một vài tháng tiếp theo khi thanh toán tiền cước lại trở thành nợ 2 tháng?

Trả lời: Quý khách khi sử dụng hết một tháng tiền cước thì mới phải đóng tiền cước Internet. Thời hạn thu cước là hết ngày 16 tháng sau, do đó khi bị khóa mạng thì quý khách đã sử dụng internet được 1 tháng và 15 ngày của tháng sau.

Do tiền cước internet sẽ được làm tròn gói 1 tháng cho nên khi bị khóa mạng mà quý khách không tiến hành thanh toán ngay thì những ngày tiếp theo của tháng đó, mặc dù quý khách không sử dụng internet vẫn bị tính tiền cước tới hết tháng. Sau 2 tháng quý khách hàng không đóng tiền cước thì nhà mạng sẽ khóa hợp đồng và không tính tiền cước nữa cho nên khi quý khách thanh toán sẽ phải trả đủ 2 tháng tiền nợ cước.

Tất cả về đóng tiền mạng FPT, thanh toán cước FPT
5 (100%) 1 vote

Chuyên mục: Hướng dẫn|Tags: |

About the Author:

Tôi là Dương Bình An, tôi đã làm việc tại FPT Telecom 10 năm. Hiện tại, tôi là tác giả phát triển nội dung trên King FPT (kingfpt.com). Thông tin của tôi tại đây: https://about.me/binhankingfpt

39
Đặt câu hỏi và góp ý dịch vụ

avatar
Khánh
Khách
Khánh

Thanh toán cước FPT bị nhằm quá hợp đồng của người khác. Nhưng thanh toán bằng internet banking có hoàn lại tiền đưocj ko

huyduong
Admin

Bạn vui lòng liên hệ tới số điện thoại tổng đài 19006600 để được hỗ trợ về trường hợp này
Xin cảm ơn!

Thảo
Khách
Thảo

Hợp đồng mạng mình đang dùng là của người ở cũ để lại. Hiện k còn bất kì giấy tờ nào liên quan nữa. Khi chủ cũ chuyển đi thì còn 3 tháng chủ cũ đã đóng tiền. Giờ hết 3 tháng thì mình phải ra cơ sở của fpt đóng tiền hay sẽ có nv qua thu? Và thu theo tháng hay theo hợp đồng cũ?

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai

Chào bạn!
Bên FPT sẽ có nv qua tận nhà thu cước của mình nhé. Hoặc bạn có thể liên hệ 19006600 để cập nhật thêm SĐT của bạn trên HĐ nhé.
Xin cảm ơn!

tạ thị thắm
Khách
tạ thị thắm

h nay 16/7 rùi mà ko thấy ai qua thu tiền mạng vậy?

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai

Chào bạn!
Phiền bạn liên hệ lại tổng đài 19006600 máy lẻ 0 để được hỗ trợ nhé.
Xin cảm ơn!

Trần hằng
Khách
Trần hằng

mình thanh toán qua momo dc chứ ạ

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai

Chào bạn!
Khi bạn đang sử dụng dịch vụ bạn có thể thanh toán qua momo bình thường nhé.
Xin cảm ơn!

Anh Huong
Khách
Anh Huong

Mình muốn chuyển từ đóng hàng tháng sang đóng cả năm thì có gì khác không ạ.

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai

Chào bạn!
Hiện tại bên mình đang có ưu đãi cho khách hàng thanh toán 12 tháng sẽ được tặng 2 tháng.
Bạn có thể đóng phí tại các địa điểm giao dịch của FPT TELECOM ở các khu vực ở Hà Nội hoặc liên hệ lên tổng đài 19006600 để đăng ký và cho nhân viên thu tại nhà.
Xin cảm ơn!

Hương
Khách
Hương

Tại sao e đóng tiền muộn và vừa mới đóng rồi nhưng sau 30p vẫn chưa được mở khoá để sử dụng mạng ạ

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai

Chào bạn!
Rất xin lỗi bạn về sự cố trên. Bạn có thể liên hệ 19006600 ấn máy lẻ 0 để nhận được hỗ trợ.
Xin cảm ơn!

Chj
Khách
Chj

Sao em dùng gói cước chung là internet+truyền hình cap thì sao tiền 6 tháng lại đến 2tr178 mà nghe nói1 tháng chỉ có hơn 200k

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai

Chào bạn!
Bạn có thể liên hệ lên tổng đài 19006600 để nhận được hỗ trợ bạn nhé.
Xin cảm ơn!

Hồ thị bảo trâm
Khách
Hồ thị bảo trâm

Mình hết 7 tháng khuyến mãi và tháng tiếp theo là tự mình đi đóng hay sao ạ

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai

Chào bạn!
Bạn liên hệ 19006600 để báo nv hỗ trợ nhé.
Xin cảm ơn!

Quyen
Khách
Quyen

Mình muốn đóng cước internet 1 năm qu ví điện tử momo hoặc internet banking thì có được không?

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai

Chào bạn!
Bạn vui lòng đăng ký lên tổng đài 19006600 để in ra hóa đơn 12T. Sau đó thao tác thanh toán nhập số hợp đồng qua momo hoặc banking để thanh toán.
Xin cảm ơn!

Nguyễn thi ha
Khách
Nguyễn thi ha

E đang đóng 6 tháng’, hết thời hạn 6 tháng rồi e muốn đóng 6 tháng tiếp theo ntnao

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai

Chào bạn!
Bạn đóng 6T sẽ được tặng 1 tháng nhé.
Xin cảm ơn.

Uyên
Khách
Uyên

Cho em hỏi nếu tháng trước chưa đóng tiền wifi do không dùng , tháng sau dùng lại thi có đoàn tháng trước nữa không ạ

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai

Chào bạn!
Xin lỗi bạn về sự cố trên. Phiền bạn liên hệ 19006600 để được hỗ trợ.
Xin cảm ơn!

Nguyenmai
Khách
Nguyenmai

Cho hỏi hết tháng rồi sao chã thấy ai tới thu gọi đi gọi lại nói vâng chả thấy ai tới còn căt mạng nữa là sao?? :))

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai

Chào bạn!
Xin lỗi bạn về sự cố trên. Phiền bạn liên hệ lại tổng đài 19006600 máy lẻ 0 để được hỗ trợ nhé.
Xin cảm ơn!

Nguyễn Văn Thế
Khách
Nguyễn Văn Thế

Hiện nay FPT có chương trình khuyến mại cho khách hàng: Khách hàng nộp tiền cước trước 6 tháng thì được sử dụng khuyến mại thêm 2 tháng có đúng ko? Nếu đúng thì chương trình KM này được áp dụng từ ngày nào đến ngày nào thì hết KM. Xin cảm ơn.

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai

Chào bạn!
Bạn có thể để lại sđt hoặc liên hệ hotline 0902.184.277 để được tư vấn cụ thể nhé.
Xin cảm ơn!

Tran Thi Kim Lien
Khách
Tran Thi Kim Lien

tôi đã đóng cước rồi nhưng sao vẫn chưa thấy mạng hoạt động

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai

Chào bạn!
Nếu cần hỗ trợ thì bạn có thể liên hệ tổng đài 19006600 để nhận được hỗ trợ.
Xin cảm ơn!

Tran Thi Kim Lien
Khách
Tran Thi Kim Lien

tôi đã đóng tiền rối sao không thấy mạng hoạt động

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai

Chào bạn!
Nếu cần hỗ trợ thì bạn có thể liên hệ tổng đài 19006600 để nhận được hỗ trợ.
Xin cảm ơn!

Thùy Dung
Khách
Thùy Dung

Không biết nhân viên đến nhà thu bao nhiêu lần thì sẽ bị khóa mạng nhỉ? Hôm đó nhân viên đi thu nhưng không có bố mẹ ở nhà nên không có tiền để thanh toán và hẹn ngày mai vậy mà ngay ngày mai bị khóa mạng, tôi nghĩ rằng nên vào thu khoảng 1 – 2 lần hoặc nhân viên bảo gia đình phải đến chi nhanh fpt để thanh toán. Vậy mà nhân viên bảo ngày mai sẽ quay lại =)))))

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai

Chào bạn!
Nếu cần hỗ trợ thì bạn có thể liên hệ tổng đài 19006600 để nhận được hỗ trợ.
Xin cảm ơn!

Thảo Ngọc
Khách
Thảo Ngọc

Sử dụng nhiều GB thì con tăng tiền ko .

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai

Chào bạn!
Đây là gói cước trọn gói nên không phát sinh lưu lượng bạn nhé.
Xin cảm ơn!

Phát
Khách
Phát

Mình có đăng kí gói cáp+wifi 6 tháng tặng 2 tháng hết hạn tắt cáp nhưng chưa cắt wifi thông báo màng hình đóng tiền cáp mà lại ko thấy nhân viên tới thu tiền làm ăn gì chán thế trong khi nhà luôn có người từ sáng tới tối

Moo
Khách
Moo

Cho em hỏi là em đóng phí mạng 6 tháng liên tiếp được tặng thêm một tháng, giờ chưa hết dịch vụ này nhưng em muốn chuyển từ gói cước 6 tháng đó thành đóng phí riêng lẻ từng tháng thì mình có lấy lại được tiền đóng phí cũ không ạ

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai

Chào bạn!
Phiền bạn liên hệ lại 19006600 máy lẻ 0 để được hỗ trợ kịp thời.
Xin cảm ơn!

Hang
Khách
Hang

Hiện tại thanh toán cước của FPT trước 1 năm có khuyến mại gì không ạ

Tường vi
Khách
Tường vi

E napj qua agribank vaf muốn kt xem mònh đã nạp đúng chưa phải làm thế nào ạ