Danh sách Kênh truyền hình FPT do FPT Telecom cung cấp có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của con người ngay tại chính ngôi nhà của mình. Với gần 200 kênh truyền hình, và gần 50 kênh chuẩn HD và ứng dụng công nghệ IPTV mới nhất tại Việt Nam hiện nay, chắc chắn truyền hình FPT sẽ đem lại những trải nghiệm mới lạ cho người sử dụng và biến chiếc tivi thông thường của bạn thành chiếc tivi thông minh.

Truyền hình FPT đang là dịch vụ truyền hình thông minh công nghệ IPTV đang rất được ưa chuộng trên Thế giới hiện nay, được đa phần các khách hàng tại Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc đáh giá cao. Click vào Truyền hình FPT để Khám phá ngay Các tính năng thông minh

Danh sách kênh truyền hình FPT mới nhất

1. Danh sách kênh Cơ Bản trên truyền hình cáp FPT

Đây là gói kênh mặc định đi kèm mà người sử dụng sẽ được nhận khi đăng ký, lắp đặt sử dụng dịch vụ truyền hình FPT, danh sách kênh bao gồm gần 200 kênh truyền hình và có 9 kênh chuẩn HD siêu nét. Ngoài ra thì gói kênh này được áp dụng mặc định cho những khách hàng đăng ký mới gói Combo internet và truyền hình FPT, giá cước chỉ từ 250k/tháng bao gồm cả 2 dịch vụ internet cáp quang FPT và truyền hình

Danh sách kênh truyền hình FPT 2018

2. Gói kênh K+ trên truyền hình FPT

FPT Telecom cung cấp gói kênh K+ trên đường truyền cáp quang Gpon với mức giá ưu đãi giúp người sử dụng có thể xem được những trận cầu đỉnh cao diễn ra ở khắp mọi nơi trên thế giới. Nếu khách hàng đăng ký dịch vụ K+ thì sẽ được bổ sung thêm 4 kênh truyền hình chất lượng HD: K+1, K+ PM, K+ PC, K+ NS. Giá cước cho gói kênh K+ là 113.700 đồng/tháng.

xem ngayClick ngay để xem Hướng dẫn các Cách xem K+ Online

Gói kênh K+ trên Truyền hình cap FPT

Giới thiệu một vài nhóm kênh của Truyền hình FPT

1. Nhóm kênh Family

Nhóm kênh Family gồm có 4 kênh truyền hình quốc tế hàng đầu là Star Movies HD, Star World HD, Channel [V] HD, Nation Geographic Channel HD. Đặc biệt, tất cả các kênh đều có phụ đề tiếng Việt giúp cho người dùng theo dõi dễ dàng hơn.

Star Movies HD là một trong những kênh phim truyện được nhiều người trên thế giới yêu thích. Với kênh này, khách hàng có thể xem những bộ phim bom tấn mới nhất của Hollywood ngay tại ngôi nhà mình. Đặc biệt vào 20 giờ tối thứ 7 hàng tuần thì Star Movies HD sẽ phát sóng những bộ phim chiếu rạp được mọi người mong đợi nhất.

HỎI ĐÁP VÀ GÓP Ý DỊCH VỤ

Star World HD là kênh truyền hình giải trí tổng hợp dành cho nữ giới hàng đầu trên thế giới. Kênh này giúp cho người dùng nắm bắt các xu hướng mới nhất của phái nữ với nội dung phát sóng độc quyền các kênh truyền hình, các cuộc thi tài năng, các chương trình truyền hình thực tế,…

Channel [V] HD là kênh ca nhạc quốc tế dành cho các khán giả truyền hình Châu Á với những ban nhạc và ca sĩ nổi tiếng tại Hàn Quốc và các quốc gia khác tại châu Á.

National Geographic Channel HD là kênh truyền hình khoa học khám phá với nội dung thông minh, sáng tạo giúp truyền tải kiến thức khoa học tới người xem dễ dàng, nhanh chóng.

Bạn vừa xem truyền hình cáp FPT và sử dụng internet chất lượng cao tốc độ lên tới 22Mbps với gói cước combo F6 FPT và Truyền hình FPT trọn gói chỉ 255.000đ/tháng, Click để xem cách Khuyến mãi Lắp mạng FPT

Nhóm kênh Family trên truyền hình FPT

2. Nhóm kênh Địa Phương

Gói kênh Địa Phương là những kênh truyền hình có nội dung phong phú, đa dạng từ các chương trình thời sự, tin tức, phim ảnh của các tỉnh thành trong cả nước.

Nhóm kênh địa phương trên truyền hình cáp FPT

3. Nhóm kênh Quốc tế Premium

Gói kênh Premium bao gồm các kênh truyền hình quốc tế hàng đầu, mỗi một kênh lại mang tới những nội dung khác nhau như khoa học, phim truyện, chương trình thiếu nhi,… đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của các đối tượng sử dụng khác nhau.

Bên cạnh đó, gói kênh Quốc tế Premium còn cho phép người dùng xem được trên nhiều nền tảng khác nhau như điện thoại thông minh qua app FPT Play, phục vụ cho nhu cầu xem mọi lúc mọi nơi của người sử dụng.

Nhóm kênh quốc tế trên FPT Play Box

Hướng dẫn Cách chọn kênh truyền hình

  • Bước 1: Trong chuyên mục Truyền hình, bấm phím OK trên điều khiển để danh sách kênh hiện lên.
  • Bước 2: Bấm các phím điều hướng để lựa chọn kênh muốn xem.
  • Bước 3: Bấm phím Info để xem thêm thông tin về kênh.

===>> Click để xem Chi tiết Hướng dẫn sử dụng Truyền hình FPT

Cách tìm kiếm chương trình truyền hình

  • Bước 1: Bấm phím A có màu đỏ phía dưới điều khiển.
  • Bước 2: Nhập chữ cái tên chương trình bằng bàn phím T9 trên điều khiển.
  • Bước 3: Màn hình hiển thị kênh và giờ phát, bạn lựa chọn chương trình muốn xem.

Cách lưu các kênh truyền hình

  • Bước 1: Bấm Ok để hiện thị danh sách kênh
  • Bước 2: Chọn kênh ưa thích và bấm nút D có màu xanh dương phía dưới điều khiển
  • Bước 3: Màn hình hiển thị thông báo đã lưu kênh vào danh sách yêu thích

Chú ý: Để xem danh sách kênh yêu thích bạn chỉ cần bấm phím B có màu xanh lá phía dưới điều khiển. Nếu muốn xóa một kênh yêu thích nào đó thì bấm phím Clear.

[kkstarratings]