Khuyến mãi Lắp mạng FPT và 9 câu hỏi Không thể Bỏ Qua

Trong cuộc sống hiện đại, sử dụng các tiện ích công nghệ số là điều quen thuộc và thiết yếu đối với mỗi người. Câu hỏi đặt ra là, lắp đặt mạng của nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) nào có đường truyền tốt nhất, giá cả hợp lý và chăm sóc khách hàng được đánh giá cao. FPT Telecom sẽ đáp ứng được cho bạn những điều này. Cùng tìm hiểu lắp mạng FPT như thế nào? Các gói cước, thủ tục đăng ký và khuyến mãi ra sao?

1. Khuyến mãi Lắp mạng FPT mới nhất 06/2021

FPT Telecom là doanh nghiệp luôn quan tâm tới khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch của của mình. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng khi đăng ký kết nối sử dụng mạng FPT trên khắp các tỉnh thành của cả nước và vào mọi thời điểm.

Nếu bạn đang sinh sống hay làm việc tại Thủ đô Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, hãy đăng ký nối mạng FPT ngay tại thời điểm này. FPT Telecom đang ưu đãi gói cước mạng internet giảm giá còn chưa tới 200.000đ/tháng. Ngoài ra còn có nhiều ưu đãi khác như: Miễn phí 100% chi phí lắp đặt, Miễn phí Modem Wifi và tặng tháng cước… Xem chi tiết khuyến mãi tại từng Khu vực dưới đây:

Xem Khuyến mãi mới nhất

– Khuyến mãi tại Hà Nội

– Khuyến mãi tại TP HCM

– Khuyến mãi tại Đà Nẵng

– Khuyến mãi tại Hải Phòng

– Khuyến mãi tại Bình Dương

Tại các tỉnh thành khác

Các chương trình khuyến mãi được chúng tôi thường xuyên được cập nhật liên tục hàng tháng. Khách hàng có thể theo dõi trên trang web chính thức của Công ty cổ phần viễn thông FPT là kingfpt.com để được hưởng những khuyến mãi tốt nhất và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất với giá hợp lý nhất nhé!

Đăng ký lắp đặt mạng FPT nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Đăng ký lắp đặt mạng FPT nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn

2. Thủ tục và quy trình đăng ký lắp đặt mạng FPT

Là một dịch vụ hướng tới mọi người, mọi gia đình lan tỏa đến mọi nơi, chúng tôi luôn cố gắng cải thiện không chỉ chất lượng mà còn ở khâu thủ tục và quy trình đăng ký nhằm mang lại sự hài lòng và tiện lợi nhất cho khách hàng. Nếu bạn đang lo ngại về vấn đề rườm ra khi đăng ký, hay phải tốn thời gian chờ đợi thì đến với dịch vụ của FPT, bạn hoàn toàn có thể an tâm.

2.1. Thủ tục đăng ký đơn giản

Khi đăng ký tại bất kỳ khu vực nào, bạn đều được nhân viên hỗ trợ thiện tình nhất, giản lược mọi khâu rườm ra về giấy tờ. Khi đăng ký bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước bản photo nếu bạn đăng ký cá nhân (chúng tôi có thể yêu cầu thêm Hộ khẩu photo nếu cần)
 • Giấy đăng ký kinh doanh photo và giám đốc ký và đòng dấu hợp đồng nếu bạn là doanh nghiệp

Bạn có thể liên hệ tới tổng đài đăng ký FPT024 3991 6268 để được chúng tôi tư vấn và giải thích các thủ tục trực tiếp với nhân viên của chúng tôi

XEM KHUYẾN MÃI

2.2. Quy trình lắp đặt nhanh chóng

Quy trình đăng ký hòa mạng FPT gồm 5 bước được thực hiện một cách nhanh chóng và không tốn thời gian chờ đợi của khách hàng.

 • Bước 1: Khi có nhu cầu lắp đặt mạng FPT, khách hàng nên tìm hiểu trước về các gói cước & khuyến mãi của chúng tôi. Sau đó liên hệ tới các số điện thoại của những tư vấn viên từng khu vực gần nhất.
 • Bước 2: Nhân viên FPT sẽ tiếp nhận điện thoại và tư vấn chi tiết chương trình khuyến mãi mới nhất đồng thời giúp khách hàng lực chọn gói cước phù hợp nhất với mong muốn.
 • Bước 3: Sau khi khách hàng lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp, nhân viên kinh doanh sẽ tiến hành ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ khách hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ làm Hợp đồng tại địa chỉ (tại nhà) khách hàng yêu cầu.
 • Bước 4: Trong thời gian 1 đến 2 ngày sau khi ký hợp đồng, nhân viên bộ phận kỹ thuật triển khai lắp đặt mạng cho khách hàng.
 • Bước 5: Khách hàng kiểm tra chất lượng đường truyền và xác nhận nghiệm thu hợp đồng cung cấp dịch vụ.

6. Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký hòa mạng FPT

Câu hỏi 1 : Có nên đăng ký lắp đặt mạng của FPT không, dịch vụ có tốt không?

Trả lời: Việc sử dụng mạng hiện đã là một trong những vấn đề thiết yếu của mọi nhà. Hiện nay trên thị trường có 3 nhà mạng lớn nhất đang cung cấp dịch vụ cho khách hàng đó là Viettel, FPT Telecom và VNPT. Tuy nhiên, mỗi nhà mạng có những lợi thế của mình. Do vậy, nhiều khách hàng khi có ý định lắp đặt mạng của chúng tôi đều thường tự mình đặt ra câu hỏi: Có nên đăng ký mạng đặt mạng của nhà mạng FPT Telecom không? Dịch vụ có tốt không? Chúng tôi sẽ giúp bạn chỉ ra những cái được khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 • Là doanh nghiệp luôn tiên phong trong việc tăng cường chất lượng, mở rộng dịch vụ.
 • Cung cấp đường truyền chất lượng tốt nhất, rất ổn định và nhanh.
 • Các hình thức thanh toán cước FPT Telecom dễ dàng, quản lý cước rõ ràng.
 • Nhiều gói cước phù hợp với từng đối tượng khách hàng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.
 • Thủ tục đăng ký nối mạng mạng FPT, lắp đặt đơn giản, nhân viên đến tận nhà khách hàng làm hồ sơ và ký hợp đồng.
 • Chất lượng chăm sóc khách hàng được nhận xét là tuyệt vời. Với đội ngũ nhân nhiên tư vấn và kĩ thuật có chuyên môn cao, nhiệt huyết với công việc, luôn niềm nở trong công việc.
 • Lắp đặt nhanh chóng trong vòng 24-48h, nhân viên hỗ trợ hòa mạng FTP đến khi đường truyền tốt và ổn định.
 • Chúng tôi luôn thay đổi công nghệ, nâng cấp đường truyền. Hạ tầng mạng cáp quang FPT 100% sử dụng công nghệ tiên tiến AON/Gpon. Đây là đường truyền có tốc độ tốt nhất trong nước. Bên cạnh đó, đường truyền quốc tế cũng rất mạnh, giúp bạn cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi
 • Xử lý sự cố mạng: Thời gian xử lý sự cố cũng là điểm mạnh của chúng tôi, xử lý sự cố rất nhanh, chuyên môn của kỹ thuật viên cao, thái độ tốt. Hỗ trợ kĩ thuật 24/7 trong vòng 4h kể từ khi nhận được yêu cầu trợ giúp từ khách hàng.

Theo đánh giá của nhiều khách hàng hiện nay thì đa số người dùng thường lựa chọn FPT

XEM KHUYẾN MÃI

Câu hỏi 2: Lắp đặt kéo mạng FPT xong mới thanh toán tiền cước có được không?

Trả lời: Không được. Khi khách hàng lựa chọn được gói cước mình cần, nhân viên kinh doanh sẽ thông báo chi phí cần thanh toán. Và khách hàng cần chi trả ngay số phí này tại thời điểm kí hợp đồng. Nếu khách hàng không thanh toán đầy đủ đồng nghĩa với việc hợp đồng chưa hoàn tất và khách hàng không thể sử dụng dịch vụ. Vì vậy, quý khách vui lòng hoàn thành mức phí của gói cước đã đăng ký để thỏa sức trải nghiệm các dịch vụ tiện ích của nhà mạng

Câu hỏi 3: Tôi muốn lắp đặt mạng nhanh trong ngày có được không? Thời gian triển khai lắp đặt nhanh nhất là bao lâu?

Trả lời: Chúng tôi không thể triển khai lắp đặt dịch vu cho bạn ngay trong ngày được. Theo quy định của chúng tôi cũng như quy định của tất cả các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông khác, khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ với FPT Telecom sẽ được lắp đặt nhanh nhất trong vòng 24-48h. Trong trường hợp cần gấp, nhân viên kĩ thuật sẽ cố gắng hỗ trợ trong thời gian sớm nhất có thể. Vì vậy, bạn vui lòng kiên nhẫn một chút, chúng tôi chuẩn bị tốt nhất để lắp đặt cho bạn!

Hỏi đáp và Góp ý dịch vụ

Câu hỏi 4: Bắt mạng FPT có được miễn phí lắp đặt và vật tư không? Hòa mạng FPT có được miễn phí Modem Wifi không?

Trả lời: Có. Khi đăng ký nối mạng FPT, bạn sẽ được lắp đặt miễn phí Modem Wifi băng tần kép theo tiêu chuẩn mới nhất, được miễn phí công lắp đặt, vật tư khi triển khai lắp đặt như: dây cáp quang, các jack cắm. Ngoài ra còn nhiều khuyễn mai khác tùy từng thời điểm, và khu vực

FPT Telecom sẽ miễn phí thiết bị Modem Wifi 2 băng tần cao cấp

FPT Telecom miễn phí Modem Wifi 2 băng tần cao cấp nhỏ gọn và tinh tế

Câu hỏi 5: Ưu đãi vào mạng FPT cho nhân viên như thế nào? Tôi làm việc tại FPT Shop khi đăng ký gắn mạng FPT có được hưởng khuyến mãi như vậy không?

Trả lời: Nhà mạng FPT hiện có chương trình ưu đãi rất riêng dành cho cán bộ và nhân viên của hãng trên toàn quốc. Mức giảm phí tới 75% cước cho dịch vụ internet cáp quang gói cước từ F6 đến Business.

Đối tượng được hưởng chính sách ưu đãi là CBNV FPT Telecom (bao gồm TIN và PNC), FPT HO và các công ty thành viên (FPT Software, FPT Trading, FPT Retail, FPT IS, Khối Giáo dục, FPT Online) thỏa mãn một trong các điều kiện: Ký hợp đồng lao động dài hạn trở lên (hợp đồng 3 năm hoặc không xác định thời hạn); cán bộ quản lý từ cấp phó phòng trở lên; cán bộ có level 3 trở lên (không áp dụng với TIN, PNC).

Để được hưởng ưu đãi, cán bộ CNV phải là người đứng tên chủ hợp đồng thuê bao (nếu khách hàng cần chuyển tên chủ sở hữu để được áp dụng chính sách sẽ tuân theo quy định và hướng dẫn của đơn vị Chăm sóc khách hàng FPT Telecom).

Chương trình khuyến mãi dành cho người FPT được duy trì MÃI MÃI nếu người đứng tên trên Hợp đồng vẫn thỏa mãn điều kiện trên, chi tiết mời liên hệ tới Tổng đài FPT (tổng đài CSKH)1900.6600 hoặc email: hotrokhachhang@fpt.com.vn

Xem khuyến mãi

Câu hỏi 6: Gói cước giá rẻ nhất khi lắp đặt mạng FPT là như thế nào?

Trả lời: Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, hiện chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ giá rẻ cho khách hàng chọn lựa. Trong đó gói dịch vụ thấp nhất áp dụng tại nội thành Hà Nội là gói cước F5 giá là 190.000đ/tháng và tại nội thành thành phố Hồ Chí Minh là gói F5 với mức giá 173.000đ/tháng.

Tại ngoại thành Hà Nội, ngoại thành TP HCM và tại các tỉnh thành khác là gói cước rẻ nhất khi hòa mạng FPT là gói F7 với mức giá 160.000đ/tháng.

Câu hỏi 7: Khi đăng ký mạng FPT, khách hàng có phải cam kết thời gian sử dụng trong bao lâu không? Thời gian cam kết là bao lâu

Trả lời: Khi ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ với FPT Telecom, thời gian tối thiểu khách hàng phải cam kết đăng ký dịch vụ là 24 tháng. Tuy nhiên, nếu muốn quý khách có thể tạm ngưng sử dụng dịch vụ khi chưa hết thời gian cam kết trong hợp đồng, khách hàng phải hoàn trả lại thiết bị Modem Wifi đồng thời trả nốt cước tháng đã sử dụng và các khoản phí theo hợp đồng cung cấp

Triển khai lắp đặt cáp quang FPT

Triển khai lắp đặt cáp quang FPT

Câu hỏi 8: Tôi đã ký hợp đồng và thanh toán tiền phí nhưng lại không triển khai lắp đặt được, tôi có lấy lại được tiền đã đóng không?

Trả lời: Với tất cả các dịch vụ được cung cấp bởi FPT Telecom, thời gian triển khai lắp đặt dịch vụ từ 1 đến 2 ngày từ khi hợp đồng được ký như đã nói ở trên. Trong trường hợp không thể triển hai lắp đặt được, khách hàng sẽ được nhận thông báo cụ thể về lý do và phương án xử lý nếu có từ nhân viên của chúng tôi. Đồng thời, khi không thể lắp đặt chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% số tiền khách hàng đã đóng khi ký kết hợp đồng

Câu hỏi 9: Lắp mạng FPT cho sinh viên có cần đặt cọc không?

Trả lời: Vấn đề đăng ký lắp đặt mạng FPT có cần đặt cọc hay không thì xin trả lời là có khi bạn đăng ký với hình thức trả sau hàng tháng (đối với tất cả các khách hàng là sinh viên, hộ gia đình, doanh nghiệp, phòng nét) mà địa chỉ trên hộ khẩu thường trú của ngươi đứng tên hợp đồng không trùng với địa chỉ lắp đặt; đặt cọc là bao nhiêu tiền thì tùy từng thời điểm, chính sách FPT đưa ra; hơn nữa nếu trả sau hàng tháng bạn sẽ mất thêm tiền phí hòa mạng nữa. Do đó chúng tôi khuyên bạn nếu không có Hộ khẩu trùng với địa chỉ lắp đặt bạn nên trả trước 06 tháng hoặc 12 tháng bạn sẽ được nhân nhiều ưu đãi như: không cần đặt cọc, miễn phí hòa mạng, tặng tháng cước…

Bạn có thể gửi các câu hỏi và góp ý dịch vụ tới cho chúng tôi bằng Cách Comment trực tiếp tại đây

Trên đây là những thông tin cần biết khi đăng ký lắp mạng FPT để khách hàng nắm được khi sử dụng dịch vụ. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ mạng FPT, khách hàng có thể tham khảo các thông tin tại địa chỉ website: kingfpt.com hoặc hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua các số Hotline để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết

Dương Bình AnCEO King FPT
Tôi là Dương Bình An, tôi đã làm việc tại FPT Telecom 10 năm. Hiện tại, tôi là tác giả phát triển nội dung trên King FPT (kingfpt.com). Đóng góp ý kiến cho tôi bằng cách Comment bên dưới nhé!
Xin cảm ơn!
0 0 vote
Article Rating
guest
34 Comments
oldest
newest most voted
Inline Feedbacks
View all comments
Hùng
Hùng
2 years ago

Tôi có đăng kí dịch vụ mạng internet của Fpt và đồng ý với gói cước F5-220k/tháng. Tôi đã trả trước 6 tháng để nhận được gói miễn phí hoà mạng và lắp đặt. Tuy nhiên tôi phải trả thêm 330k tiền đặt cọc, xin hỏi số tiền tôi phải trả thêm này có đúng không? Vì tôi đã trả hết 6 tháng và đồng ý dùng DV trong 2 năm.

Dương Mai
Tư vấn viên
Dương Mai
2 years ago
Reply to  Hùng

Chào bạn,
Tại một số khu vực có tỷ lệ rời mạng rất cao (đa phần là khu vực đông sinh viên) sẽ phải đặt cọc 330.000đ nếu khách hàng trả trước dưới 12 tháng.
Do đó, trường hợp của bạn rất có khả năng nằm trong khu vực phải đặt cọc như đã nói ở trên, Để kiểm tra chi tiết bạn vui lòng cho biết địa chỉ đã đăng ký lắp đặt.
Bạn có thể trả trước 12 tháng để không phải đặt cọc nữa và được tặng thêm 01 tháng cước sử dụng dịch vụ.
Xin cảm ơn!

Hoà
Hoà
1 year ago
Reply to  Dương Mai

Mình cũng như bạn trên và hiện tại đang ở hà nội thì sao bạn

Nhi
Nhi
2 years ago

Nhà minh đang su dung wifi ben viettell gio minh muon chuyen doi qua nha mang fpt sài . Thủ tục giấy tờ chuyển đổi như thế nào , bạn hướng dẫn giúp minh nhé sdt minh 0918173757

Dương Mai
Tư vấn viên
Dương Mai
2 years ago
Reply to  Nhi

Xin chào,
Tư vấn viên đã liên hệ lại tư vấn và đăng ký dịch vụ cho bạn. Xin cảm ơn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại King FPT!

Phương
Phương
2 years ago

Chào bạn. Nhà mình sử dụng mạng của fpt trên 1 năm hoặc 2 năm. Khi thanh lý hđ có phải trả lại bộ phát, model k?

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai
2 years ago
Reply to  Phương

Chào bạn!
Thiết bị modem wifi bên FPT trang bị cho khách hàng. Khi bạn thanh lý HĐ bạn vui lòng mang theo .
Xin cảm ơn!

Nguyen khac hung
Nguyen khac hung
2 years ago

Minh o thôn 1 xã đạ sar,huyện lạc dương, tỉnh Lâm Đồng. Mình muốn lắp mạng không biết có được không.mình cần tu van (0914041045)

huyduong
Admin
2 years ago

Xin chào,
Nhân viên của King FPT đã liên hệ tư vấn dịch vụ cho bạn, xin cảm ơn vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ

An pham
An pham
2 years ago

Khách hàng lắp đặt dịch vụ lâu năm thì có được khuyến mại dịch vụ của FPT hay không??

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai
2 years ago
Reply to  An pham

Chào bạn!
Bạn vui lòng liên hệ số hotline 19006600 để nhận được hỗ trợ nhé.
Xin cảm ơn!

Văn Điềm
Văn Điềm
2 years ago

Mình đang muốn lắp đặt mạng internet xin tư vấn sdt 0906578320

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai
2 years ago
Reply to  Văn Điềm

Chào bạn!
Bên mình đã cho nhân viên gọi tư vấn cho bạn!
Xin cảm ơn!

Chung
Chung
2 years ago

Tôi muốn lắp đặt wifi tốc độ mạng ổn định để chơi game online như liên quân mobie, pubg mobile thì nên lựa chọn gói cước nào

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai
2 years ago
Reply to  Chung

Chào bạn!
Bạn vui lòng để lại sđt để nhân viên gọi điện tư vấn trực tiếp hoặc liên hệ hotline: 0906184277 để nhận được hỗ trợ.
Xin cảm ơn!

Binh
Binh
2 years ago

Cho em hỏi
Gói nào đủ đáp ứng game online?

Kính (SDT: 0703502400)
Kính (SDT: 0703502400)
2 years ago

Mình vừa đáo hạn hợp đồng FPT sau hơn 4 năm sử dụng dịch vụ combo của FPT, trong tháng 6/2019 này mình vừa nhận được thông báo quy hoạch băng thông cho gói nhà mình từ super 35mbps lên trải nghiệm super 65mbps nhưng vì từ trước đến giờ toàn đóng phí cước 12 tháng/ năm. Vậy hiện tại mình sẽ đóng tiếp với mức phí ko thay đổi mà vẫn được sử dụng goi cước super 65mbps hay chỉ có 35mbps? nếu được sử dụng gói super 65 này thì mình sẽ được dùng trong bao lâu hay nhà mình nằm trong diện được quy hoạch lên gói 65, hiện tại mình đã liên hệ với phòng giao dịch gần nhà nhưng vẫn chưa có mức đóng phí cụ thể hiện hành và gói trải nghiệm này sẽ áp dụng cho mình trong bao lâu?

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai
2 years ago

Xin chào!
Bạn vui lòng liên hệ 19006600 sẽ được tư vấn và giải đáp về vấn đề nói trên nhé.
Xin cảm ơn!

Trịnh thi hoa
Trịnh thi hoa
1 year ago

Hiện tại Fpt có trương trình khuyến mãi gì ko khi lắp đặt mạng ah

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai
1 year ago

Chào bạn!
Bạn vui lòng để lại sđt hoặc liên hệ 0902184277 nhân viên sẽ liên hệ tư vấn cho bạn.
Xin cảm ơn!

Vu van binh
Vu van binh
1 year ago

Toi vua ky Hop dong sang nhung vi dang dung mang cu len muon chuyen doi hợp dong sang thang sau ci dc kg

Vu van binh
Vu van binh
1 year ago

Giup minh cau tra loi de minh biết

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai
1 year ago
Reply to  Vu van binh

Chào bạn!
Nếu cần hỗ trợ thì bạn có thể liên hệ tổng đài 19006600 để nhận được hỗ trợ.
Xin cảm ơn!

Phương
Phương
1 year ago

Mình ở khu vực Việt yên Bắc giang, mình muốn hỏi hiện tại ở khu vực mình đang có những gói dịch vụ khuyến mại nào? 0986883301

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai
1 year ago
Reply to  Phương

Chào bạn!
Bên mình đã báo nhân viên liên hệ hỗ trợ!
Xin cảm ơn!

Hoa
Hoa
1 year ago

Tôi cho mượn số điện thoại để gọi nv đến lắp đặt mạng nhưng tên hợp đồng là người thuê Nhà. Bây giờ ngta k thuê Nhà cách đây nữa tháng mà bây giờ mới hết hạn hợp đồng 6 tháng kết nối mạng. Mà Nhà giờ đang treo biển cho thuê thì làm Sao để FPt ngừng cung cấp mạng?

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai
1 year ago
Reply to  Hoa

Chào bạn!
Bạn có thể qua quầy giao dịch gần nhất để làm thủ tục chấm dứt hợp đồng.
Xin cảm ơn!

Phương
Phương
1 year ago

Đầu thu hd là do khách hàng mua hay bên fpt cung cấp?

Thanh Mai
Tư vấn viên
Thanh Mai
1 year ago
Reply to  Phương

Chào bạn!
Bạn vui lòng để lại sđt hoặc liên hệ hotline 0902184277 để nhận được tư vấn tốt nhất nhé.
Xin cảm ơn!

Phúc
Phúc
1 year ago

Mik muốn đặt gói cước cho 3 máy sử dụng nen đặt gói cước nào la hop lý

Phong
Phong
1 year ago

Minh đang sử dung mang vnpt, muốn chuyen sang fpt thì phải lam sao. Phong: 0777051490

Hoàng thanh ngọc
Hoàng thanh ngọc
1 year ago

Tôi muốn lắp đặt 1 gói có thể chơi game tốt lên dùng gói nào rẻ và ổn định nhất nhỉ

cao xuan vuong
cao xuan vuong
11 months ago

minh muon lap mang fpt ma ko bit o ben cat binh duong lap duoc ko sdt 0866440745

huy
huy
3 months ago

nhà cách tầm 1km có thể kéo mạng về chơi game k ạ