Internet ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng hơn bao giờ hết, dường như không thể thiếu với cuộc sống hiện đại. Vì thế việc chọn đơn vị cung cấp dịch vụ internet là điều nhiều người quan tâm. Một đường truyền ổn định, tốc độ truy cập đúng cam kết là điều mà bất cứ ai cũng muốn. Có rất nhiều người đặt ra câu hỏi về dịch vụ mạng internet của FPT có tốt không? Nhà mạng FPT bóp băng thông không? Để trả lời những câu hỏi này, mời bạn theo dõi những thông tin dưới đây.

mạng fpt có bị bóp băng thông không

Mạng fpt có bị bóp băng thông không

Dịch vụ mạng cáp quang do FPT cung cấp

Giữa rất nhiều tên tuổi đình đám VNPT, Viettel,… thì FPT Telecom là cái tên được nhiều người cân nhắc lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ mạng bởi đơn vị này sở hữu nhiều điểm cộng:

  • Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cáp quang hóa toàn bộ đường truyền từ cáp đồng ADSL truyền thống, cáp quang FTTH với băng thông rộng, tốc độ nhanh và đường truyền cực kỳ ổn định.
  • Nhà mạng luôn triển khai nhiều gói cước đa dạng với tốc độ cao, giá hợp lý để khách hàng cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp, quán game có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Tốc độ: Tuy giá cước có cao hơn các nhà mạng khác từ 10.000 đến 20.000đ/ tháng nhưng bù lại tốc độ mạng FPT cao hơn, ổn định hơn rất nhiều, dù truy cập trang web trong nước hay nước ngoài.
  • Chương trình khuyến mại: FPT Telecom là đơn vị luôn có nhiều chương trình khuyến mại dành cho khách hàng như tặng modem 2 băng tần thế hệ mới, tặng cước hàng tháng, giảm giá cước,…
  • Về thiết bị: FPT cung cấp thiết bị cho khách hàng khi đăng ký lắp mạng cáp quang có chất lượng tốt nhất, bảo hành trọn đời suốt quá trình sử dụng.
  • Internet cáp quang FPT có tính bảo mật cao, an toàn thông tin người dùng, ít bị chặn IP khi truy cập.
  • Chế độ chăm sóc khách hàng cực tốt, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình giúp khách hàng cảm thấy luôn được tôn trọng, chăm sóc 24/7, bất cứ lúc nào khách hàng cần hỗ trợ, chỉ cần liên hệ theo tổng đài 19006600, ngay tập tức nhân viên sẽ hỗ trợ giải đáp.
  • Đặc biệt FPT Telecom không bị ảnh hường nhiều bởi tình trạng đứt cáp quang
  • FPT Telecom có rất nhiều cách hỗ trợ khách hàng, đặc biệt là ứng dụng Hi FPT được FPT xây dựng giúp khách hàng tiếp cận với nhà mạng đơn giản hơn để nắm bắt nhiều thông tin như số hợp đồng, tiền cước hàng tháng, kiểm tra dung lượng, tốc độ đang truy cập, báo sự cố mạng, tìm điểm giao dịch gần nhất,…

Mạng FPT có bị bóp băng thông không?

Chúng tôi khẳng định: “Khi sử dụng dịch vụ mạng internet của FPT Telecom, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi KHÔNG bao giờ bị bóp băng thông, cam kết đúng 100% băng thông đúng như trong hợp đồng”

nhà mạng bóp băng thông

FPT cam kết băng thông đúng với hợp đồng

Băng thông là thuật ngữ để chỉ lượng dữ liệu truyền qua thiết bị truyền dẫn trong thời gian 1 giây, là đại diện cho tốc độ truyền dữ liệu của 1 đường truyền. Băng thông càng lớn thì tốc độ truyền càng cao.

===>> Nếu bạn chưa biets hãy tìm hiểu ngay: Băng thông là gì

FPT là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp internet băng thông rộng, tốc độ cao và ổn định giúp người dùng có thể sử dụng dịch vụ mạng tốt nhất. Sự hài lòng của các vị “thượng đế” chính là phương châm hoạt động của FPT Telecom vì thế việc bóp băng thông nếu có thì chỉ xảy ra khi các trung tâm dữ liệu gặp sự cố kỹ thuật, hệ thống quá tải vào giờ cao điểm, mạng lưới cáp quang bị hư hỏng. Còn không bao giờ nhà mạng FPT bóp băng thông vì những lý riêng, lợi ích riêng của doanh nghiệp.